Bài 15: Cơ sở của ăn uống hợp lí

Phương Cao Thanh

Tại sao phải làm chín thực phẩm?

Vũ Hà Khánh Linh
1 tháng 5 2017 lúc 8:46
Vì để thức ăn được thơm ngon, dễ ăn, dễ tiêu hóa và để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Bình luận (0)
Ny Na Nguyen
6 tháng 5 2017 lúc 8:17

Làm chín thức ăn giúp cho thức ăn mềm hơn, dễ tiêu hóa hơn, làm thay đổi mùi vị và đảm bảo an toàn khi ăn.

Bình luận (0)
Nguyễn Thị Tư
31 tháng 5 2017 lúc 17:45

lm chín thực phẩm để có thể ăn đc, ăn ngon hơn, đảm bảo vệ sinh an toàn,...

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Catherine Loan
Xem chi tiết
Phạm Thị Hồng Thúy
Xem chi tiết
Đào Vũ Phương Anh
Xem chi tiết
Nguyễn Chi
Xem chi tiết
Trần Linh
Xem chi tiết
Kim Nana
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Minh Thư
Xem chi tiết
hue phan
Xem chi tiết