vì trong suốt thời gian sôi, nhiệt độ của nước cũng không hề thay đổi (từ thể lỏng sang thể khí luôn là một nhiệt độ duy nhất cho đến khi nước bay hơi hoàn toàn)
Câu hỏi của nguyen ngoc linh - Học và thi online với HOC24
vì trong suốt thời gian sôi, nhiệt độ của nước cũng không hề thay đổi (từ thể lỏng sang thể khí luôn là một nhiệt độ duy nhất cho đến khi nước bay hơi hoàn toàn)
Câu hỏi của nguyen ngoc linh - Học và thi online với HOC24
Tại sao người ta chọn nhiệt độ của hơi nước đang sôi để làm một mốc chia nhiệt độ?
Tại sao người ta chọn nhiệt độ của hơi nước đang sôi để làm một mốc chia nhiệt độ?
tại sao người ta chọn nhiệt độ của hơi nước đang sôi để làm một mốc chia nhiệt độ
Tại sao người ta chọn nhiệt độ của hơi nước đang sôi để làm một mốc chia nhiệt độ?
Tại sao người ta lại chọn nhiệt độ của hơi nước đang sôi để làm một mốc chia độ?
Tại sao người ta dùng nhiệt độ của nước đá đang tan và hơi nước đang sôi để làm mốc đo nhiệt độ? T^T
a)Tại sao để đo nhiệt độ của hơi nước sôi, người ta phải dùng nhiệt kế thuỷ ngân, mà không dùng nhiệt kế rượu?
b)Tại sao người ta chọn nhiệt độ của hơi nước đang sôi để làm một mốc chia nhiệt độ?
c)Ở nhiệt độ nào xảy ra hiện tượng các bọt khí nổi lên tới mặt nước, vỡ tung ra và hơi nước bay lên nhiều?
: Tại sao người ta dùng nhiệt độ của nước đá đang tan để làm một mốc đo nhiệt độ?
Tại sao người ta dùng nhiệt độ của nước đá đang tan để làm một mốc đo nhiệt độ