Bài 26. Sự bay hơi và ngưng tụ

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Trương Hoàng Châu Linh

Tại sao khi để râu tươi trong tủ lạnh ta nên để nó vào trong hộp đựng đậy kín hoặc cho vào trong túi nilon rôi buộc kín lại ?

Giúp mình nha!!!🤗🤗🤗

Hồ Thảo Anh
9 tháng 5 2018 lúc 22:22

Vì cho thực phẩm vào các túi ny-lon hoặc hộp đựng đậy kín để ngăn chặn sự bay hơi nước, đặc biệt là đối với các loại rau có lá màu xanh đậm và những thứ không có lớp vỏ bên ngoài.


Các câu hỏi tương tự
Trương Hoàng Châu Linh
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Tran nguyen thuy diem
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Trần Minh Trí
Xem chi tiết
Kim Xinh Nguyễn
Xem chi tiết
Dương Ngọc Quốc
Xem chi tiết
Đổng Vy Vy
Xem chi tiết
Hằng Phạm
Xem chi tiết