Chương II- Nhiệt học

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn Thị Mỹ Linh

ở  nhiệt độ nào thì một chất lỏng cho dù có tiếp tục đun vẫn không tăng nhiệt độ? Sự bay hơi của chất lỏng ở nhiệt độ này có đặc điểm gì?

Dương Hoàng Minh
2 tháng 5 2016 lúc 21:26

   Mỗi chất lỏng sôi ở một nhiệt độ nhất định, nhiệt độ đó gọi là nhiệt độ sôi.

trong suốt quá trình sôi nhiệt độ của chất lỏng không thay đổi.

Vậy ở nhiệt độ sôi thì một chất lỏng cho dù có tiếp tục đun cũng không tăng nhiệt đô.

 

 

ngọc trần
3 tháng 5 2016 lúc 7:28

ở nhiệt độ là 100 độ C (nước đang sôi)thì cho dù ta vẫn tiếp tục đun nhiệt độ vẫn không thay đổi

vậy ở nhiệt độ này , đặc điểm của chất lỏng khi bay hơi là vẫn không thay đổi nhiệt độ(100 độ C)

Mai Thúy Nga
3 tháng 5 2016 lúc 13:25

ở nhiệt độ sôi dù tiếp tục đun nhưng vẫn ko tăng nhiệt độ.Sự BAY HƠI CỦA chất lỏnG KO THAY ĐỔI

Hưng
18 tháng 4 2019 lúc 20:45
https://i.imgur.com/gabcvOA.jpg

Các câu hỏi tương tự
nguyen thi huyen trang
Xem chi tiết
Lê Bích Hường
Xem chi tiết
Mai Thị Quỳnh Nga
Xem chi tiết
Quỷ Khát Máu
Xem chi tiết
Trần Quang Vinh
Xem chi tiết
Trần Nghiên Hy
Xem chi tiết
Jeon Jungkook
Xem chi tiết
Nguyễn Thảo Linh
Xem chi tiết
Trần Nghiên Hy
Xem chi tiết