Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Trần thảo ly

Nêu vai trò của việc bảo quản chất dinh dưỡng trong khi chế biến. Giúp mik nhé •.•

Nguyễn Hồng Thy
15 tháng 4 2018 lúc 13:39

+ Đun nấu lâu sẽ mất nhiều sinh tố B,C và PP
+ Chiên (rán ) lâu sẽ mất nhiều sinh tố A, D, E, K


Các câu hỏi tương tự
Quynh Nhu Le
Xem chi tiết
Trần Thị Mai Anh
Xem chi tiết
Tiến Đức
Xem chi tiết
Nghi (Huy❤️)
Xem chi tiết
Tuy Nguyen
Xem chi tiết
le thi thao
Xem chi tiết
Nhat Phuc Dang
Xem chi tiết
Nguyễn Bá Anh Thái
Xem chi tiết
Hạ Vi
Xem chi tiết