Ôn tập chương III: Nấu ăn trong gia đình

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Ngô Đức Thịnh

nêu các biện pháp phòng chống nhiễm trùng nhiễm độc thực phẩm?

Phạm Văn Đức
21 tháng 4 2019 lúc 15:45

- 3 biện pháp phòng tránh nhiễm trùng:
• Rửa tay sạch trước khi ăn
• Vệ sinh nhà bếp
• Rửa kỹ thực phẩm
- 3 biện pháp tránh ngộ độc thực phẩm:
• Không dùng các thực phẩm có chất độc : cá nóc, khoại tây mọc mầm, nấm lạ …
• Không dùng các thức ăn bị biến chất hoặc bị nhiễm các chất độc hóa học
• Không dùng những đồ hộp đã quá hạn sử dụng, những hộp bị phồng

Nezuko
17 tháng 3 2020 lúc 9:36
21 tháng 4 2019 lúc 15:45

- 3 biện pháp phòng tránh nhiễm trùng:
• Rửa tay sạch trước khi ăn
• Vệ sinh nhà bếp
• Rửa kỹ thực phẩm
- 3 biện pháp tránh ngộ độc thực phẩm:
• Không dùng các thực phẩm có chất độc : cá nóc, khoại tây mọc mầm, nấm lạ …
• Không dùng các thức ăn bị biến chất hoặc bị nhiễm các chất độc hóa học
• Không dùng những đồ hộp đã quá hạn sử dụng, những hộp bị phồng

Khách vãng lai đã xóa

Các câu hỏi tương tự
tran minh hieu
Xem chi tiết
Phạm Nhi
Xem chi tiết
Nguyễn Phạm Gia Hân
Xem chi tiết
Hà Chill
Xem chi tiết
haibara ai
Xem chi tiết
๖ۣۜQuang ๖ۣۜKhánh
Xem chi tiết
Nokori Eko
Xem chi tiết
Lê Thị Phương Linh
Xem chi tiết
Ged
Xem chi tiết