Bài 3: Thực hành: Lựa chọn trang phục

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn Thị Phương Thảo

nêu các biện pháp bảo quản chất dinh dưỡng trong khi chế biến

fghfghf
21 tháng 4 2017 lúc 18:38

*) Không ngâm rửa thịt, cá sau khi cắt, thái vì chất khoáng và sinh tố dễ bị mất đi.

*)Cần quan tâm bảo quản thực phẩm chu đáo để góp phần làm tăng giá trị dinh dưỡng của thực phẩm:

-Không để ruồi nhặng bâu vào.

-Giữ thịt, cá ở nhiệt độ thích hợp để sử dụng lâu dài.

diỄm_triNh_2k3
3 tháng 9 2017 lúc 19:44

......


Các câu hỏi tương tự
Thanh_Thanh_797
Xem chi tiết
Chi Quỳnh
Xem chi tiết
Lm Nayeon
Xem chi tiết
Phạm Hằng Nga
Xem chi tiết
Huỳnh Thị Ngọc Nhung
Xem chi tiết
nguyenkhacphong
Xem chi tiết
KHINH LINH TỬ MỘC TRÀ
Xem chi tiết
Phạm Khánh Vân
Xem chi tiết
Violet
Xem chi tiết