Tuyển Cộng tác viên Hoc24 nhiệm kì 28 tại đây: https://forms.gle/GrfwFgzveoKLVv3p6
Cho em hỏi thầy phynit làm thế nào để khắc phục lỗi ko đổi được ảnh đại diện ạ ?
mk muốn các bn trên học 24 giúp mk một việc nhé :
- Mk có một con bn rất thân, bây giờ nó đang bị một đứa lp 7 tán. Thực chất ngay từ đầu nó ko iu, nó đã bao nhiu lần viết thư đáp trả lại rằng nó ko iu thằng đấy nhưng thằng đó nó ko buông tha mà cứ gửi thư hoài à. Nó rất hay bị làm phiền nên mk muốn mấy bn giúp mk nghĩ cách cho nó để nó thoát khỏi thằng đó ( cug như sau này).
MK MONG MẤY BN GIÚP NÓ NHA !!!!!!!!!!!! ( sẽ có phần thưởng cho ai nghĩ ra cách hay nhất )

Một kĩ sư muốn chế tạo một chú robot để trò chuyện và phụ vụ con người.Ông đã trang bị cho robot trí thông minh nhưng sau đó chỉ cong đủ kinh phí để lắp thêm hai trong số năm giác quan của con người là mắt,tai,mũi,lưỡi và xúc giác ở làn da.Theo em thì ông kĩ sư nên chọn những giác quan nào?Hãy giải thích lí do?
Các CTV Tick được tăng GP phải ko? Thế có tăng SP không?
Cho mk hỏi các bạn một chút nhé ,mình biết không về học tập nên cho mk xin lỗi ![]()
+ Bão like là như thế nào ? Cách làm bão like .
+từ " ib" được phổ biến trên facebook có nghĩa là gì ?
Em hãy quan sát bộ thiết bị mẫu gồm bàn phím , chuột , màn hình , máy in , loa , tai nghe , sau đó thực hiện những thao tác sau đây để làm quen với các thiết bị vào/ra của máy tính:
* Đeo cặp tai nghe vào tai
* Kéo khay đựng giấy của máy in ra , đặt thêm vài tờ giấy vào đó
Em hãy quan sát cách bố trí các phím trên bàn phím và cho biết có mấy cặp phím trùng tên nhau? theo em vì sao nhà sản xuất lại thiết kế những phím trùng tên nhau như vậy?
kể tên 5 loại nhạc cụ phương tây
Kể tên 20 thiết bị vào và ra của máy tính.
Cho em hỏi với ạ.
Khi em tải nhạc về thẻ nhớ thì gắn vô điện thoại nó vẫn nghe bình thường. Nhưng ...
"Vào một ngày nắng đẹp, trời trong xanh, những hạt sương thi nhau bốc hơi ...". À em nhầm, vào vẫn đề chính nào:
Đến đâu rồi nhỉ? À, nhạc vẫn nghe bình thường. Thế nhưng ...
"Vào một ngày nắng đẹp, trời trong xanh, những hạt sương thi nhau bốc hơi ...". Ôi trời, cái đoạn văn ám ảnh. Em xin lỗi mọi người, muốn mọi người vui xíu hoy :P
Câu hỏi của em:
Khi em tải nhạc về thẻ nhớ thì gắn vô điện thoại nó vẫn nghe bình thường. Nhưng vào một lần, em mở lên thì lại ko nghe thấy j nữa. OMG!!! Tất cả đã đi vào "dũy voãng". Em gắn thẻ nhớ vào đầu lọc và mở lên. Nó hiện như thế này (Hình ảnh em đăng bên dưới)
Mở mấy cái đó lên nghe vẫn bình thương, nhưng gắn thẻ nhớ thì lại ko đc. Với cả cái hình biểu tượng giống như sự cố hay sao ấy ạ? Mọi người giúp em khắc phục để em còn sống ạ, ko nhạc em ko sống nổi. Mong mọi người đừng xóa ạ.