Loại dụng cụ:
- Dụng cụ nấu: Xoong, nồi, chảo,...
-> Tác dụng: Để nấu những món như canh, rau, cá,... tùy theo sở thích, làm chín thức ăn
-> Cách sử dụng: Lau, rửa sạch sẽ trước khi sử dụng, không để dụng cụ bị mốc, dùng cẩn thận
- Dụng cụ cắt thái, xay giã: + Dụng cụ cắt thái: dao, kéo,...
+ Dụng cụ xay giã: Cối, chày, máy xay,...
-> Tác dụng: Nghiền nhỏ thức ăn
-> Cách sử dụng:....
- Dụng cụ bày thức ăn và ăn uống: Giấy bao đĩa, giấy bao đũa, khăn giấy lau chén,...
-> Tác dụng: Làm sạch dụng cụ
-> Cách sử dụng:....
- Dụng cụ rửa và vệ sinh nhà bếp: Khăn lau, nước rửa chén, nước rửa bếp, ....
-> Tác dụng: Làm sạch các dầu mỡ
-> Cách sử dụng:....
- Dụng cụ đựng lương thực trong thực phẩm: Hủ, ly, chén, bị,...
-> Tác dụng: Bảo quan thức ăn, thực phẩm không bị hôi thiêu, hư hỏng
-> Cách sử dụng:...
* Lưu ý: Các cách sử dụng thì bạn tự suy nghĩ riêng của bạn rồi trình bày, theo cách của mình thì mình k biết làm sao để trình bày cái ý của mình ra cả.
Chúc bạn học tốt