mik
câu 1 em hãy nêu quy trình và yêu cầu kĩ thuật của trộn dầu giâm
Câu 2 hãy nêu Luu ý khi chế biến thức ăn
mik
câu 1 em hãy nêu quy trình và yêu cầu kĩ thuật của trộn dầu giâm
Câu 2 hãy nêu Luu ý khi chế biến thức ăn
cho mik hỏi là chất độc là gì ? cho ví dụ
vi khuẩn là gì ?
cho mik hỏi đặc trưng cua truyện hiện đại là gì ?
Cho mik hỏi vs:
VI KHUẨN XÂM NHẬP VÀO THỨC ĂN BẰNG CON ĐƯỜNG NÀO?
bố cục truyện " Cuộc chia tay của những con búp bê"
-phần mở bài: từ " mẹ tôi" đến " khóc nhiều"
-phần thân bài: từ " đêm qua" đến " anh xin hứa"
-phần kết bài: phần còn lại
các bn cho mik hỏi nội dung chính của từng đoạn là gì ?
các bạn hãy cho mik biết đặc điểm về nội dung và hình thức của câu ca dao : "
Ơn cha nặng lắm ai ơi!
Nghĩa mẹ bằng trời, chín tháng cưu mang"
nhé! giúp mik vs, hứa sẽ tick
CÒN CÁI NÀY CHO TẤT CẢ CÁC EM, ANH, CHỊ CỦA ME
VALENTINE GOOD LUCK!!!!
giải quyết tình huống , công nghệ 6
hôm nay nhà lan có khách nên nấu tương đối nhiều thức ăn sau bữa ăn , Lan cho thức ăn không ăn hết vào nồi , đun lại , để nguội rồi cất vào tủ lạnh .theo em , cách cất trữ thức ăn trong nồi của Lan đúng hay chưa đúng ? vì sao ?
cho @Vy Khanh Bui và @Bae Yeon Wi
VALENTINE HẠNH PHÚC!!!!!!!!
Điền các cụm từ thích hợp vào chỗ chấm:
-Khi chế biến thức ăn cần chú ý ..................................
- Bảo quản thức ăn đã chế biến cần chú ý ......................................
- Bảo quản thực phẩm đóng hộp cần chú ý ..............................................
- Bảo quản thực phẩm khô ( bột, gạo, đậu hạt...) cần chú ý ...................
Các bạn giúp mình nha mai mình học rồi.
Bài này ở trang 13 sbt Công Nghệ 6 tập 2.
Cảm ơn trước những ai sẽ giúp mình.