Bài 10. Cấu tạo miền hút của rễ

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Lê Thị Phương Uyên

Cân một số loại cây, quả, hạt ,củ tươi; mỗi loại 100 g.

STTTên mẫu thí nghiệmKhối lượng trước khi phơi khô (g)Khối lượng sau khi phơi khô (g)Lượng nước chứa trong mẫu thí nghiệm(%)
1Cây cải bắp           100          10            90
2Qủa............          100       .........      ..............
3Hạt..............           100       ..........      ...............
4Củ..............            100       ...........     .................

giúp mk nha, mai mk phải nọp rùi khocroi

Vu Ngoc Huyen
7 tháng 10 2016 lúc 16:26

2.Quả dưa chuột ... 5g ... 95%

3.Hạt ngô ... 20g ... 80%

4.Củ khoai lang ... 40g ... 60%

Adorable Angel
7 tháng 10 2016 lúc 16:45

2. Quả táo : 

Khối lượng sau khi phơi khô : 14 (g)

Lượng nước chứa trong mẫu thí nghiệm : 86%

3. Hạt lúa :

Khối lượng sau khi phơi khô : 88 (g)

Lượng nước chứa trong mẫu thí nghiệm : 12%

4. Củ khoai lang :

Khối lượng sau khi phơi khô : 60 (g)

Lượng nước chứa trong mẫu thí nghiệm : 40%


Các câu hỏi tương tự
Baby Lovely
Xem chi tiết
Học 24
Xem chi tiết
Hoàng Hữu Đạt
Xem chi tiết
Diệp Hắc Lam
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Hồng Dương
Xem chi tiết
Đặng Khánh Huyền
Xem chi tiết
Lưu Hạ Vy
Xem chi tiết
ッSushii-Chan
Xem chi tiết
phanthuylinh
Xem chi tiết