Phương pháp chế biến nào làm chín thực phẩm bằng sức nóng trực tiếp của nguồn nhiệt?
A.Luộc
B.Kho
C.Nướng
D.Rán
Nêu các phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo, nướng, kho, luộc?
Dạ cho e hỏi là trong chế biến có rất nhiều cách: bằng nhiệt(bằng lửa trực tiếp,nấu trong nước, chín bằng hơi nước, làm chín trong chất béo), bằng phương pháp lên men( muối chua, trộn dầu giấm,...) thì nguyên nhân trực tiếp và nguyên nhân gián tiếp nào dẫn đến có nhiều cách chế biến như vậy ?
Em cảm ơn ạ.
1. Phương pháp làm chín thực phẩm trong nước
2. Phương pháp làm chín thực phẩm bằng hơi nước
Giúp mình nha!!
Thanks!!
Món ăn nào làm chín thực phẩm trong hơi nước, trong chất béo?
Nấu cơm là phương pháp làm chín thực phẩm bằng:
a.hơi nước
b.nước
c.nước và hơi nước
d.dầu ăn
câu 1:hãy đề ra các biện pháp tránh nhiễm trùng,nhiễm độc thực phẩm tại nhà?
câu 2:kể tên các phương pháp chế biến thực phẩm trong nước ,môi trường chất béo?
câu 3 tại sao phải quan tâm bảo quản chất dinh dưỡng trong khi chế biến món ăn?
so sánh các phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt trong môi trường nước? (luộc nấu kho)
cho mình hỏi phương pháp làm chín thực phẩm bằng hơi nước là gì ạ, mong các bạn giúp mình :))