Bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Huỳnh Thị Ngọc Nhung

Các biện pháp phòng tránh ngộ độc thức ăn

Lưu Hạ Vy
9 tháng 4 2017 lúc 20:52

Các biện pháp phòng tránh ngộ độc thức ăn :

- Mua thực phẩm tươi sạch để tránh ngộ độc thực phẩm

- Phòng tránh ngộ độc thực phẩm bằng cách vệ sinh tay trước khi ăn

Quỳnh Phương Nguyễn
9 tháng 4 2017 lúc 20:55

1, Không ăn đồ để lâu ngày

2, Không sử dụng lại đồ đã ôi thiu

3, Phải giữ vệ sinh trong quá trình chế biến thực phẩm

4, Không sử dụng các loại thực phẩm đã có thay dổi về màu sắc, mùi, hình dáng

Nguyễn Ren
9 tháng 4 2017 lúc 21:26

♥ Rửa tay sạch trước khi ăn nek

♥ Rửa kĩ thực phẩm trước khi chế biến

♥ Nấu chín thực phẩm

♥ Không ăn những thức ăn có sẵn chất độc (mầm khoai tây, cá nóc, nấm độc,...chẳng hạn)

♥ Bảo quản thực phẩm chu đáo (tránh để lẫn thực phẩm ăn sống với thực phẩm nấu chín)

».•º`•.#Nguyễn_Ren chúc bạn học và làm bài thật tốt :) .•´º•.«