Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nhi Nguyễn

Biện pháp bảo quản chất dinh dưỡng thích hợp cho đậu hạt khô và gạo?

Wendy Marvell
10 tháng 2 2017 lúc 21:13

- Đậu hạt khô : Bảo quản chu đáo nơi khô ráo, mát mẻ, tránh sâu mọt …
- Gạo tẻ, gạo nếp : Không vo quá kĩ vì sẽ bị mất sinh tố B

Lưu Hạ Vy
10 tháng 2 2017 lúc 21:13

Cần bảo quản kín , tránh ko khí xâm nhập

Linh Nguyễn
10 tháng 2 2017 lúc 21:17

- Đậu , hạt khô : Bảo quản ở nơi chu đáo , thoáng mát , tránh sâu mọt ,...
- Gạo : tránh vo quá kĩ -> mất sinh tố B

Nguyễn Trần Khánh Huyền
10 tháng 2 2017 lúc 21:21

Bảo quản ở nơi kín đáo để tránh ruồi muỗi, côn trùng,...;để ở nơi thoáng mát, khô ráo tránh ẩm mốc.

Nguyễn Thị Thùy Dương
11 tháng 2 2017 lúc 16:15

Biện pháp bảo quản chất dinh dưỡng thích hợp cho đậu hạt khô và gạo :

+ Đậu hạt khô : bảo quản chu đáo ở nơi khô ráo ,thoáng mát ,tránh sâu mọt...

+ Gạo (gạo tẻ ,gạo nếp) : không vo quá kĩ vì sẽ bị mất sinh tố B

Chúc bạn học ngày càng giỏi !

Totoro
12 tháng 2 2017 lúc 7:53

Đậu hạt khô để ở nơi thoáng mát (tránh ẩm thấp và môt ăn).

Gạo để khô ráo , thoáng và không nên vo nhiều sẽ mất sinh tố B1


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Thu Huyền
Xem chi tiết
Hạ Vi
Xem chi tiết
Jennifer Cute
Xem chi tiết
Nhat Phuc Dang
Xem chi tiết
Nguyễn Thùy Dương
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Đoan Trang
Xem chi tiết
Tiến Đức
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Phương Thảo
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Bảo Trâm
Xem chi tiết