Ôn tập chương III: Nấu ăn trong gia đình

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Kotori Linh

a)Nêu quy trình thực hiện và yêu cầu kĩ thuật món canh cá.

b).Làm thế nào để ATTP khi mua sắm ( mua cá )?Trg siêu thị

c)Nêu nguyên nhân bị ngộ độc thực phẩm

Nguyễn Hồng Thy
2 tháng 4 2018 lúc 19:57
c)Nguyên nhân: - Do thức ăn bị nhiễm các vi sinh vật và độc tố của vi sinh vật. - Do thức ăn bị biến chất. - Do trong thức ăn có sẵn chất độc (như cá nóc, mầm khoai tây, nấm độc…). - Do thức ăn bị nhiễm các chất độc hóa học, chất bảo vệ thực vật, hóa chất phụ gia thực phẩm.