1.6 ; 8 ; 10 ; 12
2.n = 250 ; 400
Cách tính:1.Lấy các số 5 ;6 ;7 ;8 cộng lần lượt cho số dư của mình.
2.Lấy lần lượt các số trừ cho số dư của chúng.
Tick cho mik nha!!!![]()
1.6 ; 8 ; 10 ; 12
2.n = 250 ; 400
Cách tính:1.Lấy các số 5 ;6 ;7 ;8 cộng lần lượt cho số dư của mình.
2.Lấy lần lượt các số trừ cho số dư của chúng.
Tick cho mik nha!!!![]()
Câu A. Khi chia một số tự nhiên cho 4 được số dư là 2. Số dư trong phép chia số tự nhiên đó cho 2 là
Câu B: Một lớp học có 40 học sinh chia thành các nhóm, mỗi nhóm nhiều nhất 6 học sinh. Hỏi số nhóm ít nhất có thể là
Câu C: Cho hình chữ nhật ABCD có chiều dài là 12cm, chiều rộng là 8cm. Diện tích hình tam giác ABC là
Câu D: Trong một phép chia, nếu ta gấp đôi số chia thì thương của phép chia cũ gấp lần so với thương của phép chia mới.
Cho đoạn OA=4cm. trên tia OA, số điểm M nằm giữa O và Aso cho độ dài OM tính bằng cm là một số tự nhiên khác 0
A 1 điểm B 2 điểm C 3 điểm D 4 điểm
Cho tam giác ABC.Trên cạnh AB lấy điểm M, trên cạnh AC lấy điểm N sao cho AM bằng 1/3 AB. NC bằng 2/3 AC. Diện tích hình tam giác ABC gấp diện tích hình tam giác AMN số lần là?
Cho đoạn thẳng AB. Điểm O nằm trên đoạn thẳng AB.
a) Tìm vị trí của O để OB có số đo nhỏ nhất.
b) Tìm vị trí của O để AB + OB = 2 OB
c) Tim vị trí của O để AB + OB = 3 OB
Tìm n∈N để:
A= \(\dfrac{8n+193}{4n+3}\)có giá trị là số tự nhiên.
Trên một đường thẳng cho 4 điểm A,B,C,D theo thứ tự đó . Biết AB=1,5cm, độ dài BC bằng 2 lần độ dài AB và độ dài CD bằng 2 lần độ dài BC. Tính đọ dài đoạn thẳng BC và BD (vẽ hình )
1. Cho ba điểm M, N, P không thẳng hàng
a, Vẽ đường thẳng n, p và tia MP
b, Vẽ tia Mt, Mz lần lượt là tia đối của tia MP, MN. Trên tia Mt lấy điểm q sao cho q khác m
Cho 51 đường thẳng trong đó bất cứ 2 đường thẳng nào cũng cắt nhau, k có 3 đường thẳng nào cùng đi qua 1 điểm. Tính số giao điểm của chúng?
Bài 5:
a) Cho 40 điểm phân biệt trong đó có đúng a điểm nằm trên một đường thẳng (a<40), ngoài ra không còn ba điểm nào thẳng hàng, cứ qua 2 điểm ta vẽ được một đường thẳng. Tìm a, biết số đường thẳng tạo thành là 753 đường thẳng.
b) Vẽ đoạn thẳng AB = 6cm. Lấy điểm C, D nằm giữa A và B sao cho AC + BD = 9cm. Chứng tỏ rằng D nằm giữa A, C và tính độ dài đoạn thẳng CD.