1. thực đơn là bảng ghi lại tất cả những món ăn dự định sẽ phục vụ trong bữa ăn, cổ, tiệc,...
2. kho là làm chín mềm thực phẩm trong lượng nước vừa phải với vị mặn đậm đà
3. các phương pháp làm chín thực phẩm là:
luộc
nấu
kho
hấp
nướng
rán(chiên)
rang
xào
4. Loại bỏ những phần không ăn đc
Rửa sạch
Cắt thái
Tẩm ướp gia vị nếu cần
5. chi cho nhu cầu vật chất và chu cho nhu cầu văn hóa tinh thần
6. thu nhập bằn tiền
thu nhập bằng hiện vật
Câu 4: Muốn thực hiên jtốt bữa ăn ta làm như thế nào?
mk ghi nhầm câu 4 sorry bn nhà Đỗ Thyú Diệu