Yếu tố nào dưới đây đã được sử dụng để làm tăng tốc độ phản ứng khi rắc men vào tinh bột đã được nấu chín (cơm, ngô, khoai, sắn) để ủ rượu?
Nhiệt độ.Xúc tác.Áp suất.Nồng độ.Hướng dẫn giải:Yếu tố được sử dụng là: chất xúc tác (men).
Môn học
Chủ đề / Chương
Bài học
Chủ đề
Yếu tố nào dưới đây đã được sử dụng để làm tăng tốc độ phản ứng khi rắc men vào tinh bột đã được nấu chín (cơm, ngô, khoai, sắn) để ủ rượu?
Nhiệt độ.Xúc tác.Áp suất.Nồng độ.Hướng dẫn giải:Yếu tố được sử dụng là: chất xúc tác (men).