Hỏi đáp môn Ngữ văn

Người hay giúp bạn khác trả lời bài tập sẽ trở thành học sinh giỏi. Người hay hỏi bài thì không. Còn bạn thì sao?

Hôm nay tớ đăng bài này để nói một vấn đề như sau:

Tớ biết là việc tớ sắp nói đây đã được các bạn phản ánh rất nhiều trên Hoc24 và giờ thì có lẽ giảm được mấy tháng thôi thì nó lại xuất hiện trên này. Các bạn " Văn " à , tớ dùng hoc24 cũng lâu rồi mặc dù không mấy trả lời, tớ lên đây chỉ là để tham khảo những bài giải của các bạn để có thể bổ sung vào bài tập của tớ cho tốt. Đặc biệt là môn " Văn ", mấy tháng nay thì số GP môn Văn tăng một cách " Kinh Khủng ". Nếu không lầm có lần tớ hỏi mấy bạn trên hoc24 có nói : Điểm GP chỉ tích cho những bạn nào làm bài nhanh , chính xác ( không hẳn 100% , có ý đúng coi như là khuyến khích ) và không chỉ các bạn nói mà Thầy cũng nói vậy. Tháng thì GP Văn sẽ không lên quá 100 GP trên một tháng ( do các bạn bận v.v ) nhưng nếu có thể làm được 5 bài tập văn dài ( Văn + TV ) trong thời gian 1 phút , 6 phút chưa kể cả thời gian tìm đề để giúp đỡ các bạn. Kỉ lục đấy, lướt xuống toàn thấy có một câu hỏi mà tranh nhau có khi có người đề đăng một kiểu xuống làm bài kiểu khác. Gần đây, mới có vài bạn mới nổi Văn. Thực sự là có những bài rất đơn giản nhưng sơ qua vẫn là ý đó vẫn là đáp án đó chỉ việc đảo trình tự là có ngay một bài mới.. Chỉ sau một đêm khi tỉnh dậy bật máy và coi thì BXH khiến nhiều người phải choáng và hoang mang đấy.

Em mong Thầy Cô ở môn Văn có thể xem xét lại. Em thấy có một số bài tự viết rất hay nhưng kèm đó là bài copy cũng được tích. Bất công ở chỗ là công sức và thời gian của bạn tự làm bỏ ra nhiều hơn là bạn COPY mà được tích.

Em xin hết! Mong CTV đừng ai !

14 câu trả lời

THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI MÔN NGỮ VĂN

- Nhận xét chung: Các bạn đều làm bài rất tốt, chỉ có một bạn là chưa nộp bài mình nhưng có thể do bạn có việc bận hoặc là việc học không thể tham gia vòng 3.

- Mình xin lỗi tất cả các bạn vì mình đã nói dối các bạn về giải thưởng. Vì cuộc thi này mình không có muốn các bạn tham gia với mục đích là giải thưởng, cuộc thi mở ra mục đích chính là ôn lại kiến thức. Thầy cô và số bạn đã hỏi mình " Sao em ko thông báo giải thưởng để có nhiều bạn tham gia hơn " Hay " Chị / bạn ơi sao có giải thưởng để nhiều bạn tham gia hơn ? " Câu trả lời là không. Như mình đã nói ở trên, mình muốn biết được rằng nếu không có giải thưởng thì liệu có bao nhiêu bạn tham gia đây? Mình rất mong chờ con số đó, và giờ thì cuộc thi cũng đã kết thúc. Mình thấy các bạn dù là không có giải những vẫn muốn thử sức vẫn muốn tham gia...Chúc mừng các bạn nhé! Trên đây là danh sách giải thưởng:

- Giải nhất : Rain Tờ Rym Te 100k ( tùy chọn ) + 20 GP

- Giải nhì : Nguyễn Thị Huyền Trang 50k ( tùy chọn ) + 15 GP

- Giải ba : Satellite + 15 GP

Các bạn trượt ở vòng 3 này ( trừ 1 bạn ko nộp bài ) mình đã xin thầy @phynit tặng cho 3 bạn còn lại : 4. Sky Sơn Tùng ;5. Nguyễn Phương Trâm ; 6. Trần Hương Thoan mỗi bạn +7GP vì các bạn thực sự đã rất cố gắng. Đừng buồn nha, sẽ còn nhiều các cuộc thi khác nữa.

CHÚC CÁC BẠN HỌC TỐT

Linh Phương

14 câu trả lời

THÔNG BÁO! MỞ VÒNG 3 - CUỘC THI NGỮ VĂN

VÒNG 3: Vòng 3 | Học trực tuyến

- Đọc đề cẩn thận tránh nhầm lẫn như vòng 2

Thời gian làm bài từ 13/7 đến 18/7 ( 5 ngày)

CHÚC 7 BẠN LÀM BÀI THẬT TỐT NHÉ!

21 câu trả lời
Click để xem thêm, còn nhiều lắm! Gửi câu hỏi

...

Dưới đây là những câu hỏi có bài toán hay do Hoc24 lựa chọn.

Building.

Bảng xếp hạng môn Ngữ văn

Có thể bạn quan tâm

Tài trợ