Hỏi đáp môn Mỹ thuật

Người hay giúp bạn khác trả lời bài tập sẽ trở thành học sinh giỏi. Người hay hỏi bài thì không. Còn bạn thì sao?

Lúc thì thênh thang thảnh thơi, lúc thì cơn giông ào ạt. Cũng có lúc trời quang mây tạnh, chẳng có gió, chẳng có mây.


Cậu ấy và tôi học cùng một lớp, so với các bạn nam khác thì thân hơn chút xíu, vậy thôi. Cậu ấy đẹp trai và tài hoa, được nhiều người để ý lắm. Trong số đó, có cả tôi nữa. Tôi thích cậu, ừm, cũng lâu rồi.
Từ ngày vào cấp Ba đã thích cậu, giờ sắp tốt nghiệp cũng vẫn thích cậu. Lạ đời! Thích mãi một người không thích mình, sao mà tôi ngốc thế nhỉ?

“Ê tiểu công chúa ăn sáng chưa?” Cậu ấy thường gọi tôi như thế, và hôm nay lại gọi, sau này thì không chắc. Mỗi lần cậu gọi như vậy, tim tôi lại rung lên. Cứ như tôi sẽ là công chúa thật và cậu thì đương nhiên là hoàng tử của tôi rồi. Cứ như mọi chuyện sẽ vậy thật!
“Chưa ăn.” Tôi gập cuốn sổ màu xanh lục lại, cậu cũng có một cuốn giống y vậy, tôi mua để viết lưu bút, cậu bảo tôi mua hộ vì cậu lười đi. Cậu nói mua giống tôi là được.
“Đi ăn thôi.”
“Nhưng sắp vào lớp rồi.” Tôi vẫn ngồi yên tại bàn, bình tĩnh đáp. Đã từ lâu tôi không còn là cô bé hay mơ mộng, ngại ngùng mỗi khi nói chuyện với cậu. Tôi đã học cách để tỏ ra bình thản như thế.
“Cuối cấp rồi lo gì.” Cậu cười, lại gần tôi.
“Không lo, chỉ là cuối cấp rồi, không ngoan thì khi nào ngoan?” Tôi ngước ra cửa sổ. Chà, hè đến gần lắm rồi, phượng thì chưa nở đâu, nhưng bằng lăng đang rực một khoảng sân. Cây bằng lăng này ra hoa rất nhiều, lại rất sớm. Cây ở ngay trước cửa sổ, gần ch

Được cập nhật Hôm kia lúc 13:49 2 câu trả lời
Click để xem thêm, còn nhiều lắm! Gửi câu hỏi

...

Dưới đây là những câu hỏi có bài toán hay do Hoc24 lựa chọn.

Building.

Bảng xếp hạng môn Mỹ thuật

Kết nối hoc24 trên facebook

Có thể bạn quan tâm

Tài trợ