Hỏi đáp môn Mỹ thuật

Người hay giúp bạn khác trả lời bài tập sẽ trở thành học sinh giỏi. Người hay hỏi bài thì không. Còn bạn thì sao?

Thầy @phynit ơi , e có 1 nick đăng nhập đúng tên đúng mật khẩu nhưng ko vào được ??? Bị hack hay bị sao vậy ạ ???

1 câu trả lời

Có ai cùng hoản cảnh này vs mk k ???

Trời ơi sao cuộc đời lại bất công nz, hết chuyện cãi nhau vs đàm nguyễn phương dung mak bây giờ lại là chuyện học hành. Mấy hôm trước tui lên hoc24 tui học mak còn bị bố tui chửi là chơi game, thế là tui rất bực mk và cả tối hôm đó tui chẳng học đc j, hôm sau ra lớp bị 2 điểm miệng là 6 môn địa lý và lịch sửvà về nhà lại bị bố đánh vì điểm kém và bố tui còn ns rằng : Năm nay mày mà đc học sinh khá thì chết với tao . Còn năm nay sao tui mak đc học sinh giỏi đc , môn toán là môn tui trội hơn cả và mấy năm trc tui còn đc đi thi hsg quốc gia năm ngoái nhờ môn toán kéo các môn khác lên tui mới đc hsg. Nhưng năm nay thầy toán ns tui này nọ ... ( tui k muốn ns ) vì vậy năm nay môn toán k còn là người bn của mk nx huhu khocroi, hôm nay vì k chán môn Toán nx nên lại bị điểm 5 kiểm tra 15 phút . Còn 1 người bạn đã bảo tui là năm nay đi thi như năm ngoái nhé nhưng năm nay tui sao đi đc, thôi thì năm nay tớ đặt hi vọng vào bn chúc năm nay bn đi thi tốt nha bé Cherry . Còn năm nay cho dù tớ ở khác lớp bn vì đc hs khá mong bn tha thứ cho tớ nha .

Hôm nay mk rất buồn nhưng mong mk sẽ đc vui hơn trong tương lai. Xin lỗi vì bài này mk muốn tặng bé cherry và chúc bn đó đừng như mk .

Được cập nhật 17 tháng 7 lúc 9:53 17 câu trả lời

Xin chào tất cả các bạn!!! Hôm nay mk muốn tổ chức một cuộc thi vẽ anime, các bạn nào muốn thi thì hãy đọc thông tin dưới đây. Biệt hiệu của mk là Otome - chan.

CUỘC THI VẼ TRANH PHONG CÁCH ANIME

Các bạn ơi, hiện tại mk thấy có rất nhiều bạn thích vẽ Anime. Để khuyến khích sở thích thiệt là dễ thương của các bạn với mong muốn chúng mình sẽ có những bộ tranh cực đẹp và dễ thương. Otome - chan xin phép được tổ chức cuộc thi VẼ TRANH PHONG CÁCH ANIME với nội dung như sau:

- Vòng 1: Vẽ Anime tự do

- Các bạn vẽ cho mk 1 bức tranh Anime nhé! (chỉ chấp nhận vẽ tay, không lấy bức vẽ từ trên mạng. Nếu bạn nào lấy bức vẽ trên mạng coi như trượt nhé. Các bạn nào lấy hình trên mạng làm mẫu và vẽ theo thì mk cũng tạm chấp nhận)

- Kích thước khổ giấy yêu cầu: A3 hoặc A4 (nhưng mk nghĩ thì nên vẽ giấy A3 thôi)

- Vẽ xong sau đó các bạn gửi lên cho mk nhé!

- Các bạn vui lòng ghi rõ họ và tên ở góc cuối cùng bên phải nhé!!!!

- Cái này sẽ do mk và các bạn đăng ảnh xong rồi sẽ bình chọn cho các bạn khác nhé!! Ai không tham gia cuộc thi cũng có thể like cho các bạn tham gia cuộc thi nhé!!! (50% mk bình chọn, 50% còn lại các bạn bình chọn)

- Bạn nào được like nhiều nhất thì bạn ấy thắng!!! Sẽ có 30 bạn lọt vào vòng 2 thui nhé ^-^

* Cuộc thi chỉ có tính giải trí thôi! Không có phần thưởng xin các bạn thông cảm giùm mk.

11 câu trả lời
Click để xem thêm, còn nhiều lắm! Gửi câu hỏi

...

Dưới đây là những câu hỏi có bài toán hay do Hoc24 lựa chọn.

Building.