Bài 14: Thực hành: Cắm hoa

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Chu Loan
Xem chi tiết
Đàm Phương Thảo
17 tháng 12 2017 lúc 14:19

cắt tỉa cành

Hồ Ngọc Gia Huy
6 tháng 12 2019 lúc 20:25

Cắt tỉa cành, lá

sống tốt thi tốt và luôn vui vẻ

Khách vãng lai đã xóa
Trinh Phan
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Phương Linh
12 tháng 12 2017 lúc 20:32

KẾ HOẠCH CẮM HOA

1.CHUẨN BỊ

+ Bình hoa,lẵng hoa hoặc giỏ hoa.......

+ Xốp(xanh,trắng,.....)

+ Lá:là đinh lăng,lưỡi hổ,dương xỉ,....

+ Hoa:bạn thích hoa gì thì chọn hoa đó

*LƯU Ý:nên chọn hoa đẹp,tươi nhất chọn làm cành chính.Chọn 2 bông hoa có màu sắc,hình dáng,kích thước giống nhau làm cành phụ.

TICK CHO MÌNH NHA!!!!!!!!!!

Mình làm rùi kết quả của nhóm mình được 8 điểm.

bạn nhớ cách xếp,bố cục sinh động nha

Trương Tiểu Phàm Bích Da...
Xem chi tiết
bui thi quynh chi
13 tháng 12 2017 lúc 19:21

Bạn muốn cắm hoa dạng thẳng đứng, dạng nghiêng, dạng tỏa tròn hay dạng tự do. Nói cho mình biết rồi mình trả lời cho nha!

chuongthanhpham
Xem chi tiết
Nguyễn Phạm Ngọc Anh
1 tháng 1 2018 lúc 14:24
Bàn tiếp khách Dạng thẳng đứng
Bàn ăn Dạng tỏa tròn

Akane Hoshino
Xem chi tiết
Bloom
30 tháng 12 2017 lúc 14:40

- Cành cắm thẳng đứng là cành 0°;
- Cành cắm ngang miệng bình về 2 phía là cành 90°.
* Góc độ cắm của 3 cành chính ở dạng cắm thẳng đứng trong bình cao và bình thấp :
- Cành thường nghiêng khoảng 10-15° hoặc thẳng đứng.
- Cành thường nghiêng 45°.
- Cành thường nghiêng 75° về phía đối diện.
- Có thể dùng hoa hoặc cành lá làm cành chính.

Tick cho mk nhé

Lê Thị Ngọc Diệp
Xem chi tiết
NGUYỄN THỊ HẢI YẾN
Xem chi tiết
ミ★ήɠọς τɾίếτ★彡
7 tháng 4 2021 lúc 11:31

câu 1:

-Thức ăn được chia làm 4 nhóm là: chất đạm, chất bột đường, chất béo, vitamin và muối khoáng.

Chất đạm : thực phẩm : cá, tôm, lươn, cua, trứng,...

Chất đường bột : thực phẩm : ngũ cốc, bánh mì, khoai, săn,...

Chất béo : thực phẩm : mỡ động vật,dầu thực vật trong lạc, vừng, mè, ...

Chất khoáng : thực phẩm : rau, củ, sữa,...

Sinh tố : thực phẩm : cà chua, khoai lang, gan, cá, ...

câu 2:

Cần chú ý :

Không nên đun quá lâu 

Các loại ra củ cho vào luộc hay nấu khi nước đã sôi để hạn chế mất vitamin C 

Không đun nấu ở nhiệt độ quá cao , tránh làm cháy thức ăn .

câu 3:

-Thịt bò,tôm : không ngâm rửa sau khi cắt ,thái vì vitamin và chất khoáng dễ mất đi .Không để ruồi bọ bâu vào sẽ bị nhiễm trùng biến chất .

-Rau ,củ ,quả ( rau cải ,khoai tây ,cà rôt ) : rửa thật sạch, cắt thái sau khi rửa ,chế biến ngay không để rau khô héo

-Củ quả ăn sống ,trái cây : Trước khi ăn mới gọt vỏ 

Đỗ Minh Châu
7 tháng 4 2021 lúc 15:23

câu 1:

-Thức ăn được chia làm 4 nhóm là: chất đạm, chất bột đường, chất béo, vitamin và muối khoáng.

Chất đạm : thực phẩm : cá, tôm, lươn, cua, trứng,...

Chất đường bột : thực phẩm : ngũ cốc, bánh mì, khoai, săn,...

Chất béo : thực phẩm : mỡ động vật,dầu thực vật trong lạc, vừng, mè, ...

Chất khoáng : thực phẩm : rau, củ, sữa,...

Sinh tố : thực phẩm : cà chua, khoai lang, gan, cá, ...

câu 2:

Cần chú ý :

Không nên đun quá lâu 

Các loại ra củ cho vào luộc hay nấu khi nước đã sôi để hạn chế mất vitamin C 

Không đun nấu ở nhiệt độ quá cao , tránh làm cháy thức ăn .

câu 3:

-Thịt bò,tôm : không ngâm rửa sau khi cắt ,thái vì vitamin và chất khoáng dễ mất đi .Không để ruồi bọ bâu vào sẽ bị nhiễm trùng biến chất .

-Rau ,củ ,quả ( rau cải ,khoai tây ,cà rôt ) : rửa thật sạch, cắt thái sau khi rửa ,chế biến ngay không để rau khô héo

-Củ quả ăn sống ,trái cây : Trước khi ăn mới gọt vỏ