Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Kiều Đông Du

Vì sao, trong sữa chua hầu như không có vi sinh vật gây bệnh?

Đỗ Khánh Chi
23 tháng 12 2017 lúc 5:41

Trong sữa chua hầu như không có vi sinh vật gây bệnh vì: Đa số vi khuẩn và động vật nguyên sinh là nhóm ưa trung tính nên trong sữa chua với môi trường pH axit (nhiều axit lactic là sản phẩm lên men) thì các VSV gây bệnh bị ức chế sinh trưởng.


Các câu hỏi tương tự
Ngọc Mai
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
mc299
Xem chi tiết
Mẫn My
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
ẩn danh
Xem chi tiết