3(x-3)(x+3+4)+x^2 - 8x + 16 +48
3(x -3)[(x +3) + 4] + x^2 - 8x +64
3(x -3)(x +3) + 12 (x-3) + x^2 - 8x +64
3(x^2 - 9) + 12x - 36 + x^2 - 8x +64
3X^2 -27 +4x +28 + x^2
4x^2 +4x +1
(2x+1)^2
x= 0,5
=> 4
3(x-3)(x+3+4)+x^2 - 8x + 16 +48
3(x -3)[(x +3) + 4] + x^2 - 8x +64
3(x -3)(x +3) + 12 (x-3) + x^2 - 8x +64
3(x^2 - 9) + 12x - 36 + x^2 - 8x +64
3X^2 -27 +4x +28 + x^2
4x^2 +4x +1
(2x+1)^2
x= 0,5
=> 4
tính nhanh giá trị của mỗi đa thức:
3(x-3)(x+7)+(x-4)^2+48 tại x=0,5
Tính nhanh giá trị của đa thức sau :
3(x - 3)(x + 7) + (x - 4)^2 + 48 tại x=0,5
Tính nhanh giá trị của đa thức
3(x-3)(x+7)+(x-4)2+48 tại x=0,5
Tính nhanh giá trị của mỗi đa thức
3( x - 3 )( x + 7) + ( x - 4)2 + 48 tại x = 0,5
tính nhanh giá trị biểu thức 3(x-3)(x+7)+(x-4)^2 tại x=0,5
Tính nhanh giá trị của mỗi đa thức
3 ( x - 3 ).( x + 7 ) + ( x - 4 )2 + 48 tại x = 0,5
Tính nhanh giá trị của đa thức:
3(x-3)(x+7)+(x-4)^2(mũ 2)+48 tại x=0,5
Giải giúp m với m cám ơn nhiều
giải hộ ạ
tính nhanh giá trị các biểu thức
a) x^3 - 2xy - 4z^2 + y^2 tại x= 6, y= -4, z= 4,5
b) 3(x-3)(x+7) - (x-4)^2 tại x= 0,5
Tính nhanh giá trị của mỗi đa thức
3(x-3)(x+7)+(x-4)^2 + 48 tại x=0,5
Nhớ rút gọn đa thức trước khi thay x nhé