Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn Văn Tiến Dũng

sinh tố nào ít bền vững nhất khi đun nấu

các thực phẩm chứa nhiều sinh tố đó nhất

 

Phạm Trung Đức
21 tháng 7 2021 lúc 8:16

Sinh tố ít bền vững nhất khi đun nấu là sinh tố dễ tan trong nước như vitamin C – SGK trang 82

Sinh tố cam. Cam luôn là loại trái cây đứng đầu trong danh sách giàu Vitamin C. ...2 Sinh tố dâu tây. ...3 Sinh tố đu đủ ...4 Sinh tố dứa. ...5 Sinh tố Kiwi. ...6 Sinh tố cà chua. ...

HOK T ~

Khách vãng lai đã xóa
Nguyễn Văn Tiến Dũng
21 tháng 7 2021 lúc 8:17

TRẢ LỜI CHO K

Khách vãng lai đã xóa
Phạm Trung Đức
21 tháng 7 2021 lúc 8:17

???????

Khách vãng lai đã xóa
꧁༺вσѕѕღρнươиɢ༻꧂
21 tháng 7 2021 lúc 8:28

?????????

??????

?????

Khách vãng lai đã xóa

Các câu hỏi tương tự
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Phạm Tấn Thiện
Xem chi tiết
Đào Kiều Ngọc Ánh
Xem chi tiết
Trinh Huỳnh Nguyễn
Xem chi tiết