Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn Thị Thanh Mai

Mai và Trúc có 120 gà rán KFC nhưng chưa rán.Nên Mai và Trúc sẽ dán gà cho thật siêu ngon.Nhà Mai thì có 20 cái chảo.Nhà Trúc thì có 45 cái chảo nhưng bạn này lại mới về mua thêm 3 cái chảo mới nữa là 48 cái chảo.Trước ki rán,Trúc sẽ chia gà thành 5/6 bằng nhau.Trước khi Trúc chia xong thì Mai sẽ cộng tổng chiếc chảo của mình và chiếc chảo của Trúc để rán.Vậy là những chiếc gà rán đã được hoàn thành và ngon khó cưỡng.Vậy các bạn hãy hướng dẫn mình cách dán gà KFC để thưởng thức nhé.

Nguyễn Đăng Nhân
25 tháng 8 2023 lúc 21:36

Để dán gà KFC, bạn có thể tuân theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu:

Gà tươi hoặc thịt gà đã được cắt thành miếng nhỏ vừa ăn.
Bột chiên giòn chuyên dụng hoặc có thể tự làm từ bột năng, bột nổi, và các gia vị như muối, tiêu, ớt, bột ngọt...
Bước 2: Đun nóng dầu:

Trong mỗi chiếc chảo, bạn hãy cho dầu điều khiển lên đến nhiệt độ 170-180 độ C.
Bước 3: Dán gà:

Lấy một miếng gà đã được rã đông và cho vào bột chiên giòn.
Lăn miếng gà qua bột chiên giòn, đảm bảo miếng gà được phủ đều bột ở mọi phần.
Bước 4: Rán gà:

Cho miếng gà đã được dán vào chiếc chảo có dầu nóng.
Rán gà trong khoảng 10-15 phút cho đến khi chiếc gà có màu vàng và vỏ bên ngoài giòn.
Bước 5: Vớt gà và để ráo dầu:

Dùng cái râu hoặc đũa lớn để vớt miếng gà ra khỏi chảo, đặt lên giấy thấm dầu hoặc giá để ráo dầu thừa.
Bước 6: Thưởng thức:

Gà KFC đã dán sẵn vàng giòn sẵn sàng để thưởng thức.
Bạn có thể kèm theo các loại sốt tùy chọn như sốt BBQ, sốt cà chua, sốt mayonnaise, hoặc sốt tiêu pha chế.
Chúc bạn thành công trong việc dán gà KFC và có bữa ăn thật ngon miệng!

Nguyễn Lý Kim Linh
25 tháng 8 2023 lúc 21:46

Để dán gà KFC, bạn có thể tuân theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu:

Gà tươi hoặc thịt gà đã được cắt thành miếng nhỏ vừa ăn.
Bột chiên giòn chuyên dụng hoặc có thể tự làm từ bột năng, bột nổi, và các gia vị như muối, tiêu, ớt, bột ngọt...
Bước 2: Đun nóng dầu:

Trong mỗi chiếc chảo, bạn hãy cho dầu điều khiển lên đến nhiệt độ 170-180 độ C.
Bước 3: Dán gà:

Lấy một miếng gà đã được rã đông và cho vào bột chiên giòn.
Lăn miếng gà qua bột chiên giòn, đảm bảo miếng gà được phủ đều bột ở mọi phần.
Bước 4: Rán gà:

Cho miếng gà đã được dán vào chiếc chảo có dầu nóng.
Rán gà trong khoảng 10-15 phút cho đến khi chiếc gà có màu vàng và vỏ bên ngoài giòn.
Bước 5: Vớt gà và để ráo dầu:

Dùng cái râu hoặc đũa lớn để vớt miếng gà ra khỏi chảo, đặt lên giấy thấm dầu hoặc giá để ráo dầu thừa.
Bước 6: Thưởng thức:

Gà KFC đã dán sẵn vàng giòn sẵn sàng để thưởng thức.
Em có thể kèm theo các loại sốt tùy chọn như sốt BBQ, sốt cà chua, sốt mayonnaise, hoặc sốt tiêu pha chế.
Chúc em thành công trong việc dán gà KFC và có bữa ăn thật ngon miệng!

Nguyễn Thị Thanh Mai
26 tháng 8 2023 lúc 20:19

Rất rất cảm ơn mn ạ

Nguyễn Phương Thảo
18 tháng 5 lúc 20:07

lắm chảo


Các câu hỏi tương tự
Phùng Bảo Sơn
Xem chi tiết
Nguyễn Phương An
Xem chi tiết
Nguyen Thanh Thuy
Xem chi tiết
Trần Ánh Nguyệt
Xem chi tiết
Nguyen Thanh Thuy
Xem chi tiết
Nguyễn Minh Hằng
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Thục Linh
Xem chi tiết
Đỗ Minh Trang
Xem chi tiết
»βέ•Ҫɦαηɦ«
Xem chi tiết