Chương II- Nhiệt học

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Tsukino Usagi

Khi kho thịt cá bằng nồi nhôm và nồi đất trong cùng một điều kiện thì thấy thịt,cá trong nồi đất ngon hơn, vì sao?

trần thị Hoa
27 tháng 3 2017 lúc 22:09

Các kim loại như đồng, nhôm và cả inox đều là những chất có khả năng làm xúc tác, truyền nhiệt tốt, nên các phản ứng hóa học dễ xảy ra hơn. Quá trình đun nấu trong các dụng cụ bằng kim loại thường kèm theo các phản ứng không mong muốn, không kiểm soát được nên thức ăn không còn thuần khiết như khi nấu bằng đồ gốm.


Các câu hỏi tương tự
brono
Xem chi tiết
Hạ Băng
Xem chi tiết
Bích Ngọc
Xem chi tiết
Trần Khánh Quỳnh
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Trâm Anh
Xem chi tiết
Quoc Lam Bui
Xem chi tiết
Kim Ngân
Xem chi tiết
Ngan Nguyen Thi Kim
Xem chi tiết
Diệp Phi Yến
Xem chi tiết