Các tiêu chuẩn của Việt Nam và quốc tế được áp dụng trong thủy sản:
- Tiêu chuẩn GlobalGAP cho nuôi trồng thủy sản.
- Tiêu chuẩn ASC cho nuôi trồng tôm.
- Tiêu chuẩn ASC cho nuôi trồng cá hồi.
- TCVN 4378:2001 - Cơ sở chế biến thủy sản - Điều kiện đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
- TCVN 5287:2008 - Thủy sản đông lạnh - Phương pháp xác định vi sinh vật.
- TCVN 3701:2009 - Thủy sản và sản phẩm thủy sản - Xác định hàm lượng natri clorua.
- QCVN 8-2:2011/BYT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn cho phép của kim loại nặng trong thực phẩm.
- ...
Đúng 0
Bình luận (0)