x=1 => \(x=1\Rightarrow y=ax^2+bx+c=a.1+b.1+c=a+b+c=0\)
Giả sử b khác 0 => a + c = - b để thỏa mãn cho a+b+c=0 => \(\frac{a+c}{b}=\frac{-b}{b}=-1\)
x=1 => \(x=1\Rightarrow y=ax^2+bx+c=a.1+b.1+c=a+b+c=0\)
Giả sử b khác 0 => a + c = - b để thỏa mãn cho a+b+c=0 => \(\frac{a+c}{b}=\frac{-b}{b}=-1\)
HÀM số y=ax^2+bx+c bằng 0 khi x=1.Giả sử b khác 0 khi đó ta có a+c/b bằng
hàm số y=ax^2+bx+c bằng 0 khi x=1. giả sử b khác 0, khi đó ta có a+c/b=
hàm số y=ax^2+bx+c bằng 0 khi x=1. giả sử b khác 0, khi đó ta có a+c/b= (đang cần gấp kết quả, ai xong trc tick ngay)
Hàm số \(y=ax^2+bx+c\)
bắng 0 khi x=1.
Giả sử b khác 0, khi đó ta có \(\frac{a+c}{b}=........\)
Hàm số y=ax^2 +bx+c bằng 0 khi x=1Giả sử bkhác 0,khi đó ta có a+c/b = ?
Hám số \(y=ax^2+bx+c\) bằng 0 khi \(x=1\) giả sử \(b\ne0\) . Khi đó ta có \(\frac{a+c}{b}\)
Giả sử x1,x2 là 2 nghiệm phân biệt của đa thức P(x)=ax^2+bx+c trong đó a khác 0,c khác 0.Hãy tìm nghiệm của đa thức Q(x)=cx^2+bx+a theo x1,x2
Giả sử x1,x2 là 2 nghiệm phân biệt của đa thức P(x)=ax^2+bx+c trong đó a khác 0,c khác 0.Hãy tìm nghiệm của đa thức Q(x)=cx^2+bx+a theo x1,x2
Giả sử x1,x2 là 2 nghiệm phân biệt của đa thức P(x)=ax^2+bx+c trong đó a khác 0,c khác 0.Hãy tìm nghiệm của đa thức Q(x)=cx^2+bx+a theo x1,x2
Mọi người giúp em với ạ