Quyển 4: Nấu ăn

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Chucheo Mon

Giúp gấp với, e sắp kt hk môn này ạ!!!!

1. Nêu vai trò và vị trí của nghề nấu ăn?

2. Nêu yêu cầu của nghề nấu ăn?

3. Trình bày cách sử dụng và bảo quản các dụng cụ và thiêt bị nhà bếp?

4. Nêu các nguyên nhân gây tai nạn trong nấu ăn và biện pháp phòng?

Cảm ơn trước ạ!


Các câu hỏi tương tự
Lan Hương
Xem chi tiết
Quỳnh Nguyễn Hương
Xem chi tiết
Xem chi tiết
Ăâêưưgcg
Xem chi tiết
Hà Nguyễn
Xem chi tiết
Đặng Thị Linh
Xem chi tiết
Nhu Lùnn
Xem chi tiết
Đặng Diễm Quỳnh
Xem chi tiết
Vĩnh Lý
Xem chi tiết