để nấu mỳ ống, bạn An đã đặt lên bếp một nồi nước pha muối và đậy vung lại . Sau 10 phút, An mở vung ra .Nước sôi trong nồi và bên dưới vung có những giọt nước
- em hãy giải thích như thế nào về sự hình thành các giọt nước này ?
-các giọt nước này là nước nguyên chất hay nước muối ?
-hãy nghiên cứu xem lợi ích khi đậy vung nồi lại là gì?
-Những giọt nước là do khi nóng lên,nước cốc hơi,hơi nước ngưng tụ thành giọt nước đọng trên vung.
-Những giọt nước này là nước nguyân chất,không phải nước muối.
Sự hình thành những giọt nước là do khi đun nước, nước bốc hơi lên ngưng tụ thành những giọt nước ở trên vung
Những giọt nước này là nguyên chất