Đâu là phương pháp chế biến sắn?
A. Chẻ, chặt khúc, phơi khô
B. Nạo thành sợi rồi phơi khô
C. Cả A và B đều đúng
D. Đáp án khác
Đâu là phương pháp chế biến sắn?
A. Thái lát, phơi khô
B. Phơi cả củ
C. Cả A và B đều đúng
D. Đáp án khác
Bước tiếp theo của bước ‘làm sạch’ trong quy trình chế biến tinh bột sắn là
A. nghiền
B. làm khô
C. đóng gói
D. tách bã
Sau khi chế biến cấy nấm lên thì hàm lượng protein trong bột sắn sẽ được nâng lên như thế nào?
A. 1,7% lên 35%
B. 1% lên 25%
C. 1,9% lên 45%
D. 1,5% lên 30%
Theo sản phẩm chế biến, có phương pháp chế biến thịt là:
A. Chế biến lạp xường
B. Chế biến pate
C. Chế biến giò
D. Cả 3 đáp án trên
Theo sản phẩm chế biến, có phương pháp chế biến thịt nào?
A. Xúc xích
B. Chả
C. Nem
D. Cả 3 đáp án trên
Phương pháp chế biến ướt trong chế biến nhân cà phê là : ( giúp mik với ạ mik đang cần gấp ) A.Xát vỏ lúc quả đang tươi B.Xát vỏ lúc quả đã khô C.Làm cho quả khô D.Làm cho quả tươi
Đâu không phải là phương pháp chế biến sữa?
A. Chế biến sữa tươi
B. Làm sữa chua
C. Chế biến sữa bột
D. Hấp sữa
Quy trình chế biến sữa bột là ?
A. Sữa tươi đạt chất lượng tốt => Thanh trùng => Tách bớt một phần bơ trong sữa => Làm khô => Làm nguội => Bao gói => Bảo quản => Sử dụng
B. Sữa tươi đạt chất lượng tốt => Thanh trùng => Tách bớt một phần bơ trong sữa => Cô đặc => Làm khô => Bao gói => Bảo quản => Sử dụng
C. Sữa tươi đạt chất lượng tốt => Tách bớt một phần bơ trong sữa => Thanh trùng => Cô đặc => Làm nguội => Bao gói => Bảo quản => Sử dụng
D. Sữa tươi đạt chất lượng tốt => Tách bớt một phần bơ trong sữa => Thanh trùng => Cô đặc => Làm khô => Làm nguội => Bao gói => Bảo quản => Sử dụng