Trong quy trình công nghệ chế biến rau, quả theo phương pháp đóng hộp, xử lí nhiệt có tác dụng:
A. Làm mất hoạt tính các loại enzim
B. Tránh quá trình biến đổi chất lượng sản phẩm
C. Cả A và B đều đúng
D. Đáp án khác
Trong quy trình chế biến rau quả theo phương pháp đóng hộp bước ‘xử lí nhiệt’ có tác dụng là
A. làm chín sản phẩm
B. làm mất hoạt tính các loại enzim
C. tiêu diệt vi khuẩn
D. thanh trùng
Quy trình công nghệ chế biến rau, quả theo phương pháp đóng hộp gồm mấy bước?
A. 13
B. 12
C. 14
D. 11
Có phương pháp chế biến rau, quả nào?
A. Chế biến nước uống
B. Muối chua
C. Cả A và B đều đúng
D. Đáp án khác
Phương pháp chế biến nào sau đây không phải chế biến rau, quả:
A. Đóng hộp
B. Sấy khô
C. Chế biến tinh bột
D. Muối chua
Phương pháp chế biến ướt trong chế biến nhân cà phê là : ( giúp mik với ạ mik đang cần gấp ) A.Xát vỏ lúc quả đang tươi B.Xát vỏ lúc quả đã khô C.Làm cho quả khô D.Làm cho quả tươi
Kể tên các phương pháp bảo quản rau, hoa quả tươi ? Theo em phương pháp nào được sử dụng phổ biến nhất ?
Hãy cho biết, phương pháp bảo quản rau, hoa, quả tươi nào được áp dụng phổ biến?
A. Phương pháp bảo quản bằng hóa chất
B. Phương pháp bảo quản trong môi trường khí hậu biến đổi
C. Phương pháp bảo quản lạnh
D. Cả 3 đáp án trên
Hãy cho biết, phương pháp bảo quản rau, hoa, quả tươi nào được áp dụng phổ biến?
A. Phương pháp bảo quản ở điều kiện bình thường
B. Phương pháp bảo quản lạnh
C. Phương pháp bảo quản bằng chiếu xạ
D. Cả 3 đáp án trên