Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Cấn Tùng

cho biết một số phương pháp chế biến và dự trữ thức ăn ở địa phương em

Yêu Hoàng~
24 tháng 5 2021 lúc 20:17

Phương pháp vật lý:

Cắt ngắn: thức ăn thô xanh

Nghiền nhỏ:thức ăn hạt, củ

 Xử lý nhiệt: thức ăn có chất độc khó tiêu

Phương pháp hóa học:

Đường hóa: Tinh bột

Kiềm hóa: thức ăn nhiều xơ

Phương pháp vi sinh vật học:

Ủ lên men: tinh bột

Tạo thức ăn hỗn hợp: Phối trộn nhiều loại thức ăn


Các câu hỏi tương tự
???
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Nguyễn Hiệp Thành
Xem chi tiết
Anh Huy
Xem chi tiết
ღd̾ươn̾g̾ღh̾i̾ền̾
Xem chi tiết
ღd̾ươn̾g̾ღh̾i̾ền̾
Xem chi tiết
Quan
Xem chi tiết
Anh Thu
Xem chi tiết
7b Thơm
Xem chi tiết