2400 gấp 80 số lầ là :
2400 : 80 = 30 ( lần )
Trong số thời gian là :
30 x 7 = 210 ( phút ) = 3 giờ 30 phút .
Đ/s : 3 giờ 30 phút .
Hok tốt !
2400 gấp 80 số lầ là :
2400 : 80 = 30 ( lần )
Trong số thời gian là :
30 x 7 = 210 ( phút ) = 3 giờ 30 phút .
Đ/s : 3 giờ 30 phút .
Hok tốt !
Có một cái chảo để nướng bánh nhưng chỉ nướng được 2 bánh một lần, mà để nướng chính một cái bánh thì mất 2 phút (mỗi mặt bánh cần 1 phút để nướng chín). Chúng ta có 3 cái bánh cần để nướng, vậy theo các bạn thời gian nướng bánh là bao nhiêu để nhanh được ăn bánh nhé!
Chị Trinh giúp mẹ nướng cá trên lò nướng. Cần phải nướng chín 3 con cá. Biết rằng : để nướng chín một con cá thì cần 4 phút và lò nướng chỉ có thể nướng được 2 con cá một lần.Chị Trinh cần ít nhất bao nhiêu phút để nướng chín 3 con cá này ?
Chị Trinh giúp mẹ nướng cá trên lò. Cần phải nướng chín 3 con cá. Biết rằng, để nướng chín một mặt của con cá cần 3 phút và lò nướng chỉ có thể nướng được 2 con cá một lần.
Chị Trinh cần ít nhất bao nhiêu phút để nướng chín 3 con này".
Một hộp bánh nướng có 4 chiếc, cân nặng 1kg, biết rằng vỏ hộp cân nặng 0,6 lạng. Hỏi mỗi chiếc bánh nướng cân nặng bao nhiêu lạng (1kg =10 lạng)?
Một hộp bánh nướng có 4 chiếc,cân nặng 1kg,biết rằng vỏ hộp căn nặng 0,6 lạng.Hỏi mỗi chiếc bánh nướng cân nặng bao nhiêu lạng (1kg = 10 lạng)?
1.A nướng đc số bánh nhiều bằng 1/2 B.B nướng đc số bánh nhiều bằng 3/4 C.Biết cả 3 bạn nướng đc tất cả 85 cái bánh,hỏi B đã nướng đcbao nhiêu cái bánh?
2.quan sát dãy số sau. Xác định mối liên hệ và tìm ra 3 số tiếp theo: 1;5;9;13;_;_;_;....
số thứ 87 là số nào?
giúp mình trước 3h chiều nhé
Nhân dịp tết trung thu, xí nghiệp sản xuất bánh muốn sản xuất bánh Nướng và Bánh dẻo. Để sản xuất 2 loại này, xí nghiệp cần 2 nguyên liệu chính : Đường và đậu.Sản xuất một cái bánh Nướng cần 0,06kg đường và 0,08kg đậu - khi bán lãi 2 nghìn đồng một chiếc. Sản xuất một cái bánh Dẻo cần 0,07kg đường và 0,04kg đậu - bán lãi 1,8 nghìn đồng một chiếc. Giả sử xí nghiệp đã có 300kg đường, 200kg đậu.Hỏi xí nghiệp phải làm bao nhiêu cái bánh mỗi loại để đảm bảo không tiếu nguyên liệu và có mức lãi cao nhất có thể.( Giả sử sản xuất bao nhiêu cũng bán hết )
Có 7 cái bánh nướng chia đều cho 12 người, hỏi phải cắt bánh như thế nào để mỗi cái bánh ko bị cắt thành quá 5 phần?
Có 7 cái bánh nướng chia đều cho 12 người, hỏi phải cắt bánh như thế nào để mỗi cái bánh ko bị cắt thành quá 5 phần?