Thông tin cơ bản

Học tại trường Chưa có thông tin
Đến từ KonTum , Chưa có thông tin
Số lượng câu hỏi 9
Số lượng câu trả lời 120
Điểm GP 12
Điểm SP 84

Người theo dõi (21)

Đang theo dõi (3)

Dòng thời gian


Chủ đề:

Luyện tập tổng hợp

Câu hỏi:

IOStudy - Học ngữ âm Tiếng Anh Online chuẩn Phonic World cho bé từ 3 tuổi.

Thay vì phải mua riêng bộ Oxford Phonics World với chi phí đắt đỏ thì nay đã được tích hợp trọn gói trong IOStudy. Học Phonic là gì? Tại sao phải học Phonic trước khi bắt đầu học Tiếng Anh thực sự?

Phonics World là bước đầu tiên và quan trọng trong chuyến hành trình khám phá tiếng Anh của trẻ, nó giúp bé chuẩn hóa phát âm tiếng Anh ngay từ những năm đầu đời qua 44 ngữ âm. Oxford Phonics World Level 1-5 là bộ giáo trình mới nhất về Ngữ Âm.PHÁT ÂM là căn nguyên, cội rễ của nói tiếng Anh tốt, và là cách đơn giản, đỡ tốn nhiều công sức để cải thiện SỰ TỰ TIN, Những bài học Phonic được thiết kế để dạy cho những người mới học đọc bằng cách xây dựng nền tảng dựa trên ngữ âm. Những người bắt đầu đọc có thể sử dụng biểu đồ phụ âm và biểu đồ nguyên âm để tìm hiểu các âm thanh cơ bản và chính tả của các chữ cái kết hợp. Các bài học được sắp xếp theo định dạng mà phụ huynh và giáo viên có thể sử dụng một cách dễ dàng như những tài liệu giảng dạy cho mục đích phát triển các kỹ năng đọc và đánh vần cơ bản.Giúp trẻ học tốt Tiếng Anh tại nhà cũng như ở trường. Kỹ năng ngữ âm là những yếu tố then chốt để phát triển thành công các kỹ năng đọc và đánh vần cơ bản. Việc học các yếu tố toán học cơ bản bằng cách sử dụng domino cũng được bao gồm cùng với các bài tập cộng và trừ thời gian.

Hoàn hảo học âm chuẩn ngay từ đầu.

Tiếng Anh cũng có quy tắc đọc như chúng ta đọc Tiếng Việt. Chúng ta cứ mải mê học chữ A, B, C đánh vần như thế nào nhưng thực tế không phải thế. Mà chúng ta nên học việc Ghép chữ A với các chữ N, NT, NG ... đều có quy tắc của nó. Để dậy một em bé biết cách đọc Tiếng Anh chỉ cần học các quy tắc này để đảm bảo rằng khi nhìn vào một câu chuyện Tiếng Anh, một đoạn hội thoại bé có thể đọc đúng thành thạo và lưu loát mặc dù không hiểu nghĩa của nó. Cũng như các bạn học xong lớp 1 thì biết đọc biết viết. Thì học Tiếng Anh cũng vậy nhìn vào một đoạn Tiếng Anh đọc lưu loát đấy mới gọi là Tiếng Anh chuẩn thực sự. Còn việc hiểu nghĩa cứ để các bạn ấy học cách tra từ điển về nghĩa của từ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với việc đánh vật với việc Học Nghĩa, - Học Nói - Học ngữ pháp. Hiều được những nguyên tắc cơ bản thì Tiếng Anh chỉ là chuyện nhỏ. Truy cập: https://iostudy.net/ref/151833 để tìm hiểu phương pháp học Tiếng Anh vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đặc biệt cách ghép vần trong Tiếng Anh mà chỉ có iostudy mới có. Thẻ nâng cấp tài khoản trị giá 500.000đ học toàn bộ chương trình trong vòng 1 năm. ĐĂNG KÍ NGAY TẠI https://iostudy.net/ref/151833 để cùng học PHÁT ÂM ngay hôm nay. ngoài ra còn có thể nhận được những phần thưởng quý giá từ IOSTUDY!!!