Văn mẫu lớp 7 - Hỏi đáp

Các bạn ạ đây là bài viết nêu cảm nghĩ của mình sau khi học xong bài '' Cuộc chia tay của những con búp bê '' .Các bạn hãy cho mình những lời nhận xét hay ý kiến nhé ( mình sắp phải nộp bài rồi ) ! leuleu

Mỗi gia đình là một niềm vui của xã hội . Gia đình càng hạnh phúc xã hội càng văn minh . Sở hữu một gia đình hạnh phúc là niềm vui , là niềm khao khát , mong mỏi của con người trong xã hội . Là động lực lớn nhaast để cho những người trg gia đình vượt qua .

Sau khi đc học xong văn bản '' Cuộc chia tay của những con búp bê '' đã giúp em thấu hiểu thế nào là tình cảm anh em . Thành và Thủy là hai anh em rất yêu thương nhau . Thủy là một người có tâm hồn trong sáng , giàu lòng nhân ái và đức hi sinh khi để hai con búp bê mà mình yêu quý nhất lại để gác đêm cho anh ngủ . Còn Thành là người hết mực quan tâm , chăm sóc cho em nhưng vì bố mẹ tình cảm đã rạn nứt nên phải li hôn . Anh em Thành và Thủy chia tay nhau . Thành đau đớn , xót xa khi phải chia tay với em . Chỉ biết lặng lặng đứng nhìn em đi và khóc .

Qua câu chuyện trên đã giúp em hiểu đc tình cảm anh em trong một nhà có vai trò quan trọng như thế nào . Khi bố mẹ chia tay nhau thì hậu qủa sẽ do con cái gánh chịu .

0 câu trả lời
Click để xem thêm, còn nhiều lắm! Gửi câu hỏi

...

Dưới đây là những câu hỏi có bài toán hay do Hoc24 lựa chọn.

Building.