Unit 3: My friends

ミ★ღ๖ۣۜPhoenixღ ★彡
Đại úy -
23 tháng 1 lúc 10:33

My favorite day in the week is Sunday because is it the day that i can answer the question from other students who has study in Hoc24h (at the morning) and maybe (at the afternoon) i can relax or hear the music . How about you ? what is your favourit day ?

Đây là cả công sức của em đấy cô ạ ! Mong cô có thể  góp ý kiến về bài làm của em

Bình luận (2)
🍀🧡_Trang_🧡🍀
Đại tá -
23 tháng 1 lúc 14:57

Dear Le, 

Thank you (pronoun usage) for your letter. Of all the days of the week, the one I love best is Sunday. Because I don't go to school and stay at home. Sunday is the beginning of the weekend and I don’t have to get up early and can sleep more. Moreover, I watch some films or hang out with my friends to relax after a stressful week. If all members in => of (preposition) my family aren't busy, we will come to (preposition) my country to visit my grandparents and relatives. Furthermore (sai chính tả), I help my mum with housework. Finally, I review a number of => several/some/many (wordy phrase) lessons and prepare new lessons carefully.

How about your favorite day of the week? I hope you will tell me about it.

Looking forward to hearing from you.

Best wishes, 

Trang.

#Nhiều cái nó không đúng với sự thật của e lắm :)) Mong thầy/ cô nhận xét và sửa những lỗi sai cho e với ạ! <333

Bình luận (2)
mikusanpai2k9
Thượng sĩ -
23 tháng 1 lúc 22:44

Dear HOC24,

My favorite day of the week is Sunday because it is quiet. Nobody works. In the morning, I normally go to the open-air (nó là 1 từ) market in my village to buy fresh food. Then, we have breakfast. We have lunch in a little house in the country. After lunch, we usually read a book or walk across the fields to pick flowers, or => ∅ (thừa từ) fruitsor (em nhớ trước các từ như and/or chúng ta sử dụng dấu phẩy nhé) to find vegetables. For me, the evening begins at 6.00 p.m. This is a time when I relax. Whenever possible, I watch my favourite programme. For me, Sunday is a day when I can relax after a busy week

Besh=>Best (sai chính tả) wish,

miku

Bình luận (2)
Pham

Everyone of us has at least one best friend to share happiness and sadness in our life. I am too. My best friend is Lan. Her house is next to mine. So we grew up together and became best friend.

Lan also was my desk-mate at primary school. One day, I forgot to bring my umbrella. That afternoon, it rained cats and dogs. The way from my house to school is just about half of kilometer, but my parents was busy at company. Therefore, they could not pick up me. I stood on in front of school’ gate. I didn’t know what to do. Lan realised that i couldn’t home because of not having umbrella. She just have a raincoat and she wanted to share it with me. When we go to home, both of us were soaking wet. Because of that, she caught cold. That made me moving. That was our first memory, also date worth remembering with me.

Lan is good - looking with the long hair and bid bright eyes. She has got an oval face with a high nose and a small mouth. The dimples on chubby cheeks make her cute, especially when she smiles. She is quite tall and slim. Not only she have a pretty appearance but also has good character. She is caring, down-to-earth, understanding. She help everyone as she can. When i have trouble or be in bad mood, she always beside me, encourage me. I feel relief after confiding to her. She is too. We always exchange confidences and share weal and woe in life.

Lan is a smart girl. She excels at every subject that makes me admire her very much. I have ever seen her discouragement. She keep calm in any situation. Perhaps she is solid moral support for me. Lan is a good example to me.

For me, true friendship is one of the best precious thing in the world. I am proud to say that I have such a loyal friendship. I realise that Lan play an important part in my life. She is one in million. I strongly believe that our relationship is lasting forever.

Dịch giúp mik !!!

Tống Linh Trang
25 tháng 3 2020 lúc 20:37

Mọi người trong chúng ta đều có ít nhất một người bạn thân nhất để chia sẻ niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống. Tôi cũng vậy. Bạn thân nhất của tôi là Lan. Nhà cô ấy ở cạnh tôi. Vì vậy, chúng tôi lớn lên cùng nhau và trở thành người bạn tốt nhất.

Lan cũng là bạn cùng bàn của tôi ở trường tiểu học. Một ngày nọ, tôi quên mang ô. Chiều hôm đó, trời mưa mèo và chó. Con đường từ nhà tôi đến trường chỉ khoảng một nửa cây số, nhưng bố mẹ tôi bận rộn ở công ty. Vì vậy, họ không thể đón tôi. Tôi đứng trước cổng trường học. Tôi đã không biết phải làm gì. Lan nhận ra rằng tôi không thể về nhà vì không có ô. Cô ấy chỉ có một chiếc áo mưa và cô ấy muốn chia sẻ nó với tôi. Khi chúng tôi về nhà, cả hai chúng tôi đều ướt sũng. Vì điều đó, cô bị cảm lạnh. Điều đó làm tôi cảm động. Đó là ký ức đầu tiên của chúng tôi, cũng là ngày đáng nhớ với tôi.

Lan là tốt - nhìn với mái tóc dài và đôi mắt sáng. Cô có khuôn mặt trái xoan với chiếc mũi cao và cái miệng nhỏ. Lúm đồng tiền trên má mũm mĩm làm cho cô ấy dễ thương, đặc biệt là khi cô ấy cười. Cô ấy khá cao và mảnh khảnh. Cô ấy không chỉ có ngoại hình xinh xắn mà còn có tính cách tốt. Cô ấy quan tâm, thực tế, thấu hiểu. Cô ấy giúp đỡ mọi người khi có thể. Khi tôi gặp khó khăn hoặc có tâm trạng xấu, cô ấy luôn ở bên cạnh, động viên tôi. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm sau khi tâm sự với cô ấy. Cô ấy cũng vậy. Chúng tôi luôn trao đổi tâm sự và chia sẻ sự hàn gắn và đau khổ trong cuộc sống.

Lan là một cô gái thông minh. Cô ấy xuất sắc ở mọi môn học khiến tôi rất ngưỡng mộ cô ấy. Tôi đã từng thấy cô ấy nản lòng. Cô giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Có lẽ cô ấy là chỗ dựa vững chắc cho tôi. Lan là một ví dụ tốt cho tôi.

Đối với tôi, tình bạn thực sự là một trong những điều quý giá nhất trên thế giới. Tôi tự hào nói rằng tôi có một tình bạn trung thành như vậy. Tôi nhận ra rằng Lan đóng một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi. Cô ấy là một triệu. Tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng mối quan hệ của chúng tôi là kéo dài mãi mãi.

Bình luận (0)
.__.
15 tháng 11 2019 lúc 19:39

?

Bình luận (0)
Hoàng Thị Khánh Linh
6 tháng 2 2020 lúc 20:06

what ?

Bình luận (0)
Havee_😘💗
6 tháng 11 2019 lúc 17:07

Spring is a joyful season, and it is the beginning of a whole new year. Most countries start their new years in spring, so spring can also be considered as a season of festivals. For example, we have our traditional new year event which is usually located on February – Tet holiday. This is the biggest occasion of the year, and people are all happy about it. Other countries’ new years also start around this time, so everyone can share the same excitement. The weather is mild and fresh, the flowers are starting to bloom, the leaves are greener than ever, and the best thing is that we can have a small break from work and school to enjoy these days. People stop their regular activities to get out of their houses and admire the beauty of spring. In the South of Vietnam, the yellow color of apricot blossom appears everywhere from people’s yard to the main roads. Other flowers that people enjoy to buy at these days such as daisy and marigold are also yellow, so it can be said that this color is the main theme of the South in spring days. On the other hand, the pink color of cherry blossom rules the season in the North of Vietnam. People plant it, sell it, and carry it everywhere on the roads. Besides those main flowers, people love to have many other colorful one to be put on the tables and altars. Spring is also a season for us to enjoy some of the best dishes that we rarely have during the year, and people seem to be more lovable and easier than other times. Spring is a season of happiness, and it can be considered as the favorite one for most people.

Dịch: Mùa xuân là một mùa vui vẻ, và đây là điểm bắt đầu một năm hoàn toàn mới. Hầu hết các quốc gia bắt đầu năm mới vào mùa xuân, vì thế mùa xuân còn có thể xem là mùa của lễ hội. Ví dụ như chúng tôi có một sự kiện năm mới truyền thống được đặt vào tháng hai – ngày Tết. Đây là dịp lớn nhất trong năm, và tất cả mọi người đều vui vẻ về ngày đó. Những dịp năm mới của các quốc gia khác cũng bắt đầu vào khoảng thời gian này, vậy nên mọi người có thể chia sẻ chung niềm phấn khởi. Thời tiết thì ôn hòa và tươi mới, và những bông hoa bắt đầu nở rộ, những chiếc lá trông xanh hơn bao giờ hết, và điều tuyệt vời nhất là chúng ta có thể có một kì nghỉ ngắn khỏi công việc và trường học để tận hưởng những ngày này. Mọi người dừng lại các hoạt động thường nhật để ra khỏi nhà và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mùa xuân. Ở miền Nam Việt Nam, màu vàng của hoa mai xuất hiện khắp mọi nơi từ sân nhà cho tới những cung đường chính. Những loài hoa khác mà mọi người thích mua vào những ngày này như hoa cúc và hoa vạn thọ cũng có màu vàng, vậy nên có thể nói đây là màu chủ đạo chính của miền Nam vào những ngày xuân. Mặt khác, màu hồng của hoa đào thống trị mùa này ở miền Bắc Việt Nam. Mọi người trồng chúng, mua bán và mang theo chúng khắp nơi trên mọi nẻo đường. Bên cạnh những loài hoa chính này, mọi người thích mua những loài hoa đủ màu khác để đặt lên bàn và bàn thờ. Mùa xuân cũng là mùa để chúng ta thưởng thức những món ăn ngon nhất mà chúng ta ít khi nào ăn trong năm, và mọi người có vẻ như yêu mến nhau hơn và dễ dãi hơn những lúc khác. Mùa xuân là mùa của hạnh phúc, và nó có thể được xem là mùa yêu thích nhất của hầu hết mọi người.

Bình luận (0)
Nguyễn Mạnh An
4 tháng 11 2019 lúc 17:18

5 câu của mk nek:

- My car is more expensive than yours

- My classroom is bigger than theirs one

- Her dad is taller than my dad

- My exam result is better than hers

- His pencil case is cheper than yours one.

Nhớ tick mk nha!!!

Bình luận (0)
Chibi Trần
4 tháng 11 2019 lúc 18:42

-She is shorter than me.

-This book is more expensive than that book.

- Cua Lo is more beautiful than Do Son.

- The city is noisier than the countryside.

- The countryside is more peaceful than the city.

Bình luận (0)
Cụp Dí Cụp
5 tháng 11 2019 lúc 21:30

Nam is shorter than Minh

The Nile River is longer than Mekong river

Nam is taller than Nguyen

Minh is more intelligent than Bao

Quang is lazier than Ha

Bình luận (0)
Monokuro Boo
19 tháng 11 2020 lúc 13:03

1. Are you sorry you didn't take the job?

\(\Rightarrow\) Do you regret not taking the job?

2. Why don't you go away tomorrow instead of today?

\(\Rightarrow\) Why don't you put off going away until tomorrow?

3. It's no a good idea to travel during the rush hour?

\(\Rightarrow\) It's better to avoid traveling during the rush hour.

4. Could you turn the radio down , please?

\(\Rightarrow\) Would you mind turning the radio down, please?

Bình luận (0)
Phan Kiều Ngân

bạn nào giải giúp mình mình cho 3 tick ,các bạn giúp mình dịch những câu này qua tiếng anh nhé nếu các bạn thấy nó không hay thì sử lại giúp mình nha ! mà các đừng lên google dịch hay những trang wed khác nha mình sẽ ko tick đâu

chị gái tôi tên là Kiều Trinh . Chị Kiều Trinh rất xinh đẹp và đáng yêu . Nhìn trên tấm ảnh này tôi thấy chị hơi buồn . đôi mắt trầm lắng trong yên lặng . mái tóc ngắn ngang vai có một bông hoa nhỏ cài trên tóc tôn lên vẻ đẹp thuần khiết ,nữ tính . chị Trinh có làng da trắng mịn , hồng hào nhìn đẹp làm sao ! Mũi cao , mắt to , lông mày đen , đôi môi đỏ , nước da trắng và thân hình nhỏ bé làm chị có nét đẹp hoàn hảo . trong tấm ảnh này chị khoác lên mình chiếc áo đỏ , chân váy trắng và trên tay cầm một bó hoa trong khu vườn hoa cỏ khắp nơi . đôi môi đỏ là điểm nổi bật nhất trên khuôn mặt xinh đẹp ấy . chị trinh như một cô công chúa nhỏ trong tấm ảnh này .

tính cáh chị hòa đồng , thân thiện và luôn giúp đỡ mọi người trong cuộc sống . my sister đang là sinh viên trường đại học . chị trinh thích nhất môn tiếng anh và có thể nhớ rất nhiều từ vựng . cô Chi là giảng viên dạy tiếng anh của chị và cũng là giáo viên mà chị trinh thích nhất . sở thích của chị ấy là nấu ăn và mỗi khi chị ấy nấu ăn lại có một mùi thức ăn thơm bay tới . cuốn sách nói về khoa học hay những cuốn truyện cười là những cuốn sách mà chị ấy thích nhất, mỗi khi đọc những cuốn sách ấy xong chị cứ nói đén tất cả những nội dung trong cuốn sách mà chị ấy thích hay đã đọc . thể loại phim ảnh chị ấy ưa thích là thể loại hài kịch và lãng mạn . những thể loại phim ấy luôn để lại dấu ấn trong tâm trí chị . chị kiều tinh thích những nơi vui nhộn có tiếng cười và gét mọi người không tôn trọng mình .

hoàng minh trọng
9 tháng 10 2019 lúc 19:08

bạn hỏi ở trên rồi mà Hà Đặng Công Chính trả lời đúng rồi nha nên ko cần dịch lại , ok

Bình luận (0)
Phan Kiều Ngân

bạn nào giải giúp mình mình cho 3 tick ,các bạn giúp mình dịch những câu này qua tiếng anh nhé nếu các bạn thấy nó không hay thì sử lại giúp mình nha ! mà các đừng lên google dịch hay những trang wed khác nha mình sẽ ko tick đâu

chị gái tôi tên là Kiều Trinh . Chị Kiều Trinh rất xinh đẹp và đáng yêu . Nhìn trên tấm ảnh này tôi thấy chị hơi buồn . đôi mắt trầm lắng trong yên lặng . mái tóc ngắn ngang vai có một bông hoa nhỏ cài trên tóc tôn lên vẻ đẹp thuần khiết ,nữ tính . chị Trinh có làng da trắng mịn , hồng hào nhìn đẹp làm sao ! Mũi cao , mắt to , lông mày đen , đôi môi đỏ , nước da trắng và thân hình nhỏ bé làm chị có nét đẹp hoàn hảo . trong tấm ảnh này chị khoác lên mình chiếc áo đỏ , chân váy trắng và trên tay cầm một bó hoa trong khu vườn hoa cỏ khắp nơi . đôi môi đỏ là điểm nổi bật nhất trên khuôn mặt xinh đẹp ấy . chị trinh như một cô công chúa nhỏ trong tấm ảnh này .

tính cáh chị hòa đồng , thân thiện và luôn giúp đỡ mọi người trong cuộc sống . my sister đang là sinh viên trường đại học . chị trinh thích nhất môn tiếng anh và có thể nhớ rất nhiều từ vựng . cô Chi là giảng viên dạy tiếng anh của chị và cũng là giáo viên mà chị trinh thích nhất . sở thích của chị ấy là nấu ăn và mỗi khi chị ấy nấu ăn lại có một mùi thức ăn thơm bay tới . cuốn sách nói về khoa học hay những cuốn truyện cười là những cuốn sách mà chị ấy thích nhất, mỗi khi đọc những cuốn sách ấy xong chị cứ nói đén tất cả những nội dung trong cuốn sách mà chị ấy thích hay đã đọc . thể loại phim ảnh chị ấy ưa thích là thể loại hài kịch và lãng mạn . những thể loại phim ấy luôn để lại dấu ấn trong tâm trí chị . chị kiều tinh thích những nơi vui nhộn có tiếng cười và gét mọi người không tôn trọng mình .

hoàng minh trọng
9 tháng 10 2019 lúc 19:10

bạn ơi , hỏi hơi nha bucqua ucche bạn hỏi lần nữa là tớ nổi điên lên đấy

Bình luận (0)

Khoá học trên OLM của Đại học Sư phạm HN

Loading...

Khoá học trên OLM của Đại học Sư phạm HN