Unit 3 : A DAY IN THE LIFE OF ....... - Hỏi đáp | Học trực tuyến

Unit 3 : A DAY IN THE LIFE OF ....... - Hỏi đáp

Người hay giúp bạn khác trả lời bài tập sẽ trở thành học sinh giỏi. Người hay hỏi bài thì không. Còn bạn thì sao?

Mong mọi người giúp cho e với, e đang cần gấp lắm. A có khả năng thì dịch sang tiếng anh hộ e với ạ, chú ý là dùng những từ càng đơn giản càng tốt ạ. Cảm ơn mọi người nhiều lắm :x:x
 Xin chào.Tôi tên là Duyên,tôi xin được giới thiệu về bản thân và gia đình tôi. Năm nay tôi 15 tuổi, là học sinh của trường Trung học phổ thông Trường Chinh.Sở thích của tôi là đi phượt và ăn uống,trò chuyện cùng bạn bè. Tôi sống và lớn lên ở Gia Lai. Gia đình tôi có 6 người: bố, mẹ, 2 chị gái và em trai và tôi. Bố tôi tên là Thắng, ông ấy 42 tuổi và làm nông. Mẹ tôi tên là Tâm, bà ấy 41 tuổi và cũng làm nông. Chị thứ nhất của tôi tên là Phưng, chị ấy 21 tuổi và chị ấy là sinh viên trường đại học ngoại thương.Chị thứ hai của tôi cũng là sinh viên chị học trường cao đẳng quản trị du lịch khách sạn.Cuối cùng là em trai tôi, em ấy 12 tuổi,học trung học cơ sở Nguyễn Chí Thanh. Em ấy học rất chăm chỉ và ngoan ngoãn.Vào những lúc rãnh rỗi gia đình tôi thường sum vầy bên nhau và nói chuyện về học tập của chúng tôi và những chuyện trong cuộc sống.Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được sống trong gia đình này.
 Tôi rất yêu gia đình tôi. Tôi sẽ cố gắng học và làm việc thật tốt để giúp đỡ gia đình tôi. Tôi mong rằng gia đình tôi sẽ mãi được hạnh phúc như bây giờ.
 Cảm ơn bạn đã lắng nghe những suy nghĩ của tôi.

3 câu trả lời
Gửi câu hỏi

...

Dưới đây là những câu hỏi có bài toán hay do Hoc24 lựa chọn.

Building.