Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Giúp tôi giải toán
Xem chi tiết
Thanh Tùng DZ
17 tháng 12 2017 lúc 19:33

sửa lại đề : tìm x biết : \(\frac{x+1}{10}+\frac{x+1}{11}+\frac{x+1}{12}-\frac{x+1}{13}-\frac{x+1}{14}=0\)

\(\frac{x+1}{10}+\frac{x+1}{11}+\frac{x+1}{12}-\frac{x+1}{13}-\frac{x+1}{14}=0\)

\(\left(x+1\right).\left(\frac{1}{10}+\frac{1}{11}+\frac{1}{12}-\frac{1}{13}-\frac{1}{14}\right)=0\)

dễ thấy \(\frac{1}{10}>\frac{1}{11}>\frac{1}{12}>\frac{1}{13}>\frac{1}{14}\)nên biểu thức trong dấu ngoặc thứ hai khác 0

\(\Rightarrow x+1=0\)

\(\Rightarrow x=-1\)

Trần Thanhh Nhã
Xem chi tiết
Giúp tôi giải toán
Xem chi tiết
Thanh Tùng DZ
17 tháng 12 2017 lúc 19:32

\(\frac{x+1}{10}+\frac{x+1}{11}+\frac{x+1}{12}-\frac{x+1}{13}-\frac{x+1}{14}=0\)

\(\left(x+1\right).\left(\frac{1}{10}+\frac{1}{11}+\frac{1}{12}-\frac{1}{13}-\frac{1}{14}\right)=0\)

dễ thấy \(\frac{1}{10}>\frac{1}{11}>\frac{1}{12}>\frac{1}{13}>\frac{1}{14}\)nên biểu thức trong dấu ngoặc thứ hai khác 0

\(\Rightarrow x+1=0\)

\(\Rightarrow x=-1\)

Hoàng Thị Thanh Trúc
Xem chi tiết
nguyển văn hải
12 tháng 8 2017 lúc 14:08

(x+10). số số hạng :2 = 5106

( x+10).số số hạng =5106 . 2= 10312

câu hỏi tương tự nha

Đoàn Đức Tiến
Xem chi tiết
Hoàng Phúc
22 tháng 12 2015 lúc 16:41

=>

\(\frac{x+2}{10^{10}}+\frac{x+2}{10^{11}}-\frac{x+2}{12^{12}}-\frac{x+2}{13^{13}}=0\)

=>\(\left(x+2\right)\left(\frac{1}{10^{10}}+\frac{1}{10^{11}}-\frac{1}{12^{12}}-13^{13}\right)=0\)

\(\frac{1}{10^{10}}+\frac{1}{10^{11}}-\frac{1}{12^{12}}-\frac{1}{13^{13}}\ne0\)

=>x+2=0=>x=-2

Trương Phương Thuỳ
Xem chi tiết
Nguyễn quang huy
Xem chi tiết
nguyen ha hieu
22 tháng 3 2017 lúc 19:28

1+1=2 ban nhe

Đỗ Duy Mạnh
22 tháng 3 2017 lúc 19:28

1 + 1

= 1 x 2

= 2

Trần Ngọc Ánh
22 tháng 3 2017 lúc 19:29

1+1=2 nha bạn!

Thiện ngáo ngơ
Xem chi tiết
Phạm Tuấn Đạt
1 tháng 12 2018 lúc 16:07

\(\frac{\left(x+10\right)\left[\left(x-10\right)+1\right]}{2}=5106\)

\(\Rightarrow\left(x+10\right)\left(x-9\right)=5106.2=10212\)

Vậy.................

Tam giác
Xem chi tiết
Lê Nguyên Hạo
23 tháng 7 2016 lúc 17:09

\(\frac{x+2}{10^{10}}+\frac{x+2}{11^{11}}=\frac{x+2}{12^{12}}\frac{x+2}{13^{13}}\)

=> x + 2 = 0

=> x       = 0 - 2

=> x       = -2