Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Tuyết Dương Thị
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Minh
17 tháng 10 2021 lúc 8:34

\(b,=x^4-2x^3-x^3+2x^2+3x^2-6x-3x+6\\ =\left(x-2\right)\left(x^3-x^2+3x-3\right)\\ =\left(x-2\right)\left(x-1\right)\left(x^2+3\right)\\ c,=x^4-2x^3+4x^3-8x^2+4x^2-8x+3x-6\\ =\left(x-2\right)\left(x^3+4x^2+4x+3\right)\\ =\left(x-2\right)\left(x^3+3x^2+x^2+3x+x+3\right)\\ =\left(x-2\right)\left(x+3\right)\left(x^2+x+1\right)\)

Kim Lê Khánh Vy
Xem chi tiết
minhduc
14 tháng 8 2018 lúc 13:39

       \(x^3-9x^2+14x\)

\(x^3-7x^2-2x^2+14x\)

\(x^2.\left(x-7\right)-2x.\left(x-7\right)\)

\(\left(x-7\right).\left(x^2-2x\right)\)

\(\left(x-7\right).\left(x-2\right).x\)

 ๖ۣۜFunny-Ngốkツ
14 tháng 8 2018 lúc 13:40

\(x^3-9x^2+14x\)

\(=x\left(x^2-9x+14\right)\)

\(=x\left(x^2-7x-2x+14\right)\)

\(=x\left[x\left(x-7\right)-2\left(x-7\right)\right]\)

\(=x\left(x-2\right)\left(x-7\right)\)

Nguyễn Tũn
14 tháng 8 2018 lúc 13:40

khó quá tui ko biết làm..

k cho tui nha

thanks

Tùng Nguyễn
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Trúc Mai
Xem chi tiết
Nguyễn Quốc An
Xem chi tiết
Võ Đông Anh Tuấn
18 tháng 7 2016 lúc 15:54

1.2x^2+x-6=2x^2+4x-3x+6=(2x^2+4x)-(3x+6)=2x(x+2)-3(x+2)=(x+2)(2x-3)

2.x^3-9x^2+14x

=x*(x^2-9x+14)

=x*(x^2-7x-2x+14)

=x*((x^2-7x)-(2x-14))

=x*(x(x-7)-2(x-7))

=x*((x--7)(x-2))

=x*(x-7)(x-2)

Luyến Sociu
Xem chi tiết
Tạ Khánh Vinh
2 tháng 11 2015 lúc 20:24

=(x+7)^2-(3x)^2

=(x+7-3x)(x+7+3x)

=(7-2x)(7+4x)

 

Tùng Nguyễn
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Trúc Mai
Xem chi tiết
AE Hợp Lực
30 tháng 10 2018 lúc 19:29

Thông báo thay trang thay mặt người phân phối chương trình xin tặng chương trình học online số 1 Việt Nam. Sự kiện bắt đầu từ ngày 28/10 đến 1/11

Xin chào các thành viên đang online trên trang. Sự kiện khuyến mãi được tài trợ 500 suất áo chiếc áo đá bóng Việt Nam.Mong tất cả mọi người đã xem vào truy cập sau để nhận thưởng khi xem có 1 bản đăng kí nhận miễn phí : Thời gian có hạn tặng mọi người đã tham gia tích cực -> Không tin các bạn có thể hỏi các CTV nha mình chỉ có quyền thông báo :

Copy cái này hoặc gõ :

https://lazi.vn/quiz/d/16491/nhac-edm-la-loai-nhac-the-loai-gi

rrr

Kiệt Nguyễn
22 tháng 1 2019 lúc 18:02

\(2x^4-9x^3-14x^2-9x+2\)

\(=-9x^3-9x+2x^4+2-14x^2\)

\(=-9\left(x^3+x\right)+2\left(x^4+1-7x^2\right)\)

\(=-9\left(x^3+x\right)+2\left[x^2\left(x^2-7\right)+1\right]\)

\(=\left(-9+2\right)\left[x^2\left(x^2-7\right)+1\right]\)

Hồ Anh Đức
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Linh Đan
Xem chi tiết