Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Bách 102
Xem chi tiết
ironman123
Xem chi tiết
Ngọc Tân FC
Xem chi tiết
Kurosaki Akatsu
31 tháng 12 2016 lúc 21:22

y = f(x) = 2x - x2

f(1) = 2.1 - 12 = 2 - 1 = 1

y = g(x) = x - 7 + 3

g(2) = 2 - 7 + 3 = -2

nam pham
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Huyền Trang
30 tháng 12 2016 lúc 18:30

f(-2)=(-2)*(-2)+3=4+3=7

f(-1)=(-2)*(-1)+3=2+3=5

f(0)=-2*0+3=0+3=3

f(-1/2)=-2*(-1/2)+3=1+3=4

f(1/2)=-2*(1/2)+3=-1+3=2

Vậy f(-2)=7; f(-1)=5; f(0)=3; f(-1/2)=4; f(1/2)=2

Trần Lê Thành Trung
Xem chi tiết
Cô bé áo xanh
Xem chi tiết
Quoc Tran Anh Le
16 tháng 12 2017 lúc 13:30

f(-1) = \(\dfrac{3}{2}.-1=-\dfrac{3}{2}\)

f(-2) = \(\dfrac{3}{2}.2=3\)

f(-4) = \(\dfrac{3}{2}.-4=-6\)

nguyen pokiwar bin
Xem chi tiết
minhduc
5 tháng 12 2017 lúc 15:10

\(a,\)

\(y=f\left(3\right)=4.3^2-5=31\)

\(y=f\left(-\frac{1}{2}\right)=4.\left(-\frac{1}{2}\right)^2-5=-4\)

\(b,\)

\(y=f\left(x\right)=4x^2-5\)

\(\Leftrightarrow4.x^2-5=-1\)

\(\Leftrightarrow4.x^2=4\)

\(\Leftrightarrow x^2=1\)

\(\Leftrightarrow x=1\)

Bùi Vương TP (Hacker Nin...
5 tháng 12 2017 lúc 15:31

 y=ƒ (3)=4.3²−5=31

y=ƒ (−1/2 )=4.(−1/2 )2−5=−4

b,

y=ƒ (x)=4x2−5

⇔4.x2−5=−1

⇔4.x²=4

⇔x²=1

⇔x=1

chúc bn học tốt 

Nguyen Thi Kim THoa
Xem chi tiết
Lê Minh Anh
5 tháng 8 2016 lúc 13:08

a, Ta có: f(-2) = |-2 - 1| + 2 = |-3| + 2 = 5

              f(1/2) = |1/2 - 1| + 2 = |-0,5| + 2 =2,5

b, Ta có: f(x) = 3 =>|x - 1| + 2 = 3 => |x - 1| = 3 - 2 => |x - 1| = 1

=> x - 1 = 1 hoặc x - 1 = -1

=> x = 2 hoặc x = 0

Trần Đình Quân
Xem chi tiết
Huy Nguyễn Đức
24 tháng 12 2016 lúc 21:07

A=f(0)+(f(1/101)+f(100/101))+(f(2/101)+f(99/101))+...+f(1)

A=f(0)+50f(1)+f(1)

A=f(0)+51f(1)

A=4^0/4^0+2+51(4^1/4^1+2)

A=1/3+34

A=103/3

Mik ko bik đúng ko nữa 

Trần Đình Quân
24 tháng 12 2016 lúc 21:11

Cam on ban rat nhiu

Huy Nguyễn Đức
24 tháng 12 2016 lúc 21:19

kcj :))