Tính nhanh :
42 phút 24 giây x 6 - 4 x 42,4 phút - 42 phút 24 giây
5.
5 giờ 35 phút + 4 giờ 38 phút = .....................phút
49 phút 42 giây – 37 phút 54 giây =........ Giây
52,8 giờ : 4 = ........giờ
35 giờ 24 phút : 4 = .........phút
25 năm 8 tháng x 6 = ........năm
23 giờ 42 phút : 9
48 phút 25 giây : 5
( 4 giờ 15 phút + 3 giờ 27 phút ) x 3
( 17 giờ 24 phút – 6 giờ 36 phút ) : 6
2 giờ 37 phút
9 giờ 41 phút
23 giờ 6 phút
1 giờ 48 phút
3 năm 6 tháng + 2 năm 8 tháng =
6 giờ 42 phút = 2 giờ 24 phút =
5 phút 2 giây - 2 phút 20 giây =
2 giờ 16 phút - 1 giờ 42 phút =
3 năm 6 tháng + 2 năm 8 tháng = 5 năm 14 tháng = 6 năm 2 tháng
6 giờ 42 phút + 2 giờ 24 phút = 8 giờ 66 phút = 9 giờ 6 phút
5 phút 2 giây - 2 phút 20 giây = 4 phút 120 giây - 2 phút 20 giây = 2 phút 100 giây = 3 phút 40 giây
2 giờ 16 phút - 1 giờ 42 phút = 1 giờ 720 phút - 1 giờ 42 phút = 678 phút
a) 24 giờ 9 phút : 3
5 phút 18 giây : 2
b) 2 giờ 14 phút x 3
14 phút 42 giây x 2
c) 15,6 phút : 6 + 1,27 phút x 3
a) 24 giờ 9 phút : 3 = 8 giờ 3 phút
5 phút 18 giây : 2 = 2 phút 39 giây
b) 2 giờ 14 phút x 3 = 6 giờ 42 phút
14 phút 42 giây x 2 = 29 phút 24 giây
c) 15,6 phút : 6 x 1,27 phút x 3 = 2,6 phút x 4,21 phút = 10,946 phút
a) 24 giờ 9 phút : 3 = 8 giờ 3 phút
5 phút 18 giây : 2 = 4 giờ 39 phút
b) 2 giờ 14 phút x 3 = 6 giờ 42 phút
14 phút 42 giây x 2 = 28 phút 84 giây
c) 15,6 phút : 6 + 1,27 phút x 3 = 6,41 phút
Câu 3: Tính 32 phút 8 giây x 3 : 4 được kết quả
A. 24 phút 10 giây B.24 phút 20 giây
C. 24 phút 6 giây D.24 phút 9 giây
`32` phút `8` giây `xx3:4`
`= 96` phút `24` giây `:4`
`=24` phút `6` giây`
`=>C`
Câu 3: Tính 32 phút 8 giây x 3 : 4 được kết quả
A. 24 phút 10 giây B.24 phút 20 giây
C. 24 phút 6 giây D.24 phút 9 giây
6 năm 6 tháng + 2 năm 8 tháng ; 4 giờ 15 phút + 5 giờ 35 phút ; 6 giờ 42 phút-2 giờ 24 phút ;7 giờ 3 phút -65 phút ;5 phút 12 giây + 2 phút 20 giây ;4 giờ 43 phút - 1 giờ 30 phút ;6 phút - 2 phút 15 giây ; 2 giờ 16 phút + 4 phút 30 giây
6 năm 6 tháng+2 năm 8 tháng=8 năm 14 tháng=9 năm 2 tháng
4 giờ 15 phút+5 giờ 35 phút=9 giờ 50 phút
Trả lời:
6 năm 6 tháng + 2 năm 8 tháng = 9 năm 2 tháng:
4 giờ 15 phút + 5 giờ 35 phút = 9 giờ 50 phút;
6 giờ 42 phút - 2 giờ 24 phút = 4 giờ 18 phút;
7 giờ 3 phút - 65 phút = 5 giờ 58 phút
5 phút 12 giây + 2 phút 20 giây = 7 phút 32 giây
4 giờ 43 phút - 1 giờ 30 phút = 3 giờ 13 phút
6 phút - 2 phút 15 giây = 3, 75 phút = 3 phút 45 giây
2 giờ 16 phút + 4 phút 30 giây = 6 phút 46 giây
a, 3 giờ 17 phút + 28 giờ 45 phút
b, 17 phút 21 giây - 8 phút 42 giây
c, 3 tuần 5 ngày x 4
d, 19 giờ 24 phút : 4
a) 3 giờ 17 phút + 28 giờ 45 phút = 31 giờ 62 phút = 32 giờ 2 phút
b) 17 phút 21 giây - 8 phút 42 giây = 16 phút 81 giây - 8 phút 42 giây
= 8 phút 39 giây
c) 3 tuần 5 ngày x 4 = 12 tuần 20 ngày = 14 tuần 6 ngày
d) 19 giờ 24 phút : 4 = 4 giờ 51 phút
a) 32 giờ 2 phút
b) 8 phút 39 giây
c) 14 tuần 6 ngày
d) 4 giờ 51 phút
a, 3 giờ 17 phút + 28 giờ 45 phút
= 31 giờ 62 phút (62 phút = 1 giờ 2 phút)
= 32 giờ 2 phút
b, 17 phút 21 giây - 8 phút 42 giây
= 16 phút 81 giây - 8 phút 42 giây
= 8 phút 39 giây
c, 3 tuần 5 ngày x 4
= 12 tuần 20 ngày (20 ngày = 2 tuần 6 ngày)
= 14 tuần 6 ngày
d, 19 giờ 24 phút : 4
= 4 giờ 51 phút