Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
au duong li
Xem chi tiết
Nguyễn Đình Tuyên
11 tháng 4 2017 lúc 21:06

Vì f(a+b)=f(ab) với mọi a, b nên ta có: f(x)=f(x+0)=f(x.0)=f(0) với mọi x\(\Rightarrow\)f(x) là hàm hằng.

Mà f(4)=5 nên f(2016)=5

Nguyễn Trần Thúy Hạ
Xem chi tiết
Nguyễn Trần Thúy Hạ
Xem chi tiết
Anh
Xem chi tiết
Anh
Xem chi tiết
Nguyễn Linh Chi
17 tháng 4 2020 lúc 9:46

Với mọi x thỏa mãn: f( a + b ) = f (ab) 

=>f( 0 ) = f( -1/2 . 0 ) = f ( -1/2 + 0 ) = f( -1/2 ) = -1/2 

=> f ( 2006 ) = f ( 2006 + 0 ) = f(2006 . 0 ) = f(0 ) = -1/2

Khách vãng lai đã xóa
son goku
Xem chi tiết
Bùi Quang Trí
15 tháng 4 2020 lúc 19:58

f(a+b) = f(a.b) với mọi a và b thuộc R vậy nên ta có f(x) không phụ thuộc vào x.

Vậy f(2016) = -1/2
 

Khách vãng lai đã xóa
๖ۣۜBá ๖ۣۜVươηɠ
Xem chi tiết
Euro Quyền
Xem chi tiết
Miu miu
Xem chi tiết
Lê Đức Tín
22 tháng 3 2016 lúc 21:22

f(-1)=f(-1+0)=f(-1.0)=0

=> f(2014)=f(2014+0)=f(2014.0)=0

=>f(2014)=1