Doanh nghiệp và lựa chọn lĩnh vực kinh doanh

Shino Asada

3. Trình bày quy trình chế biến gạo từ thóc. Tại sao phải phơi lại thóc trước khi đem xay sát. Để tránh hiện tượng hạt gạo bị gãy, nát nhiều theo em cần chú ý ở khâu nào nữa. Kể tên một số vật dụng cần dùng để chế biến gạo từ thóc theo phương pháp cổ truyền.


Các câu hỏi tương tự
Huyền Bùi
Xem chi tiết
Hải Ly
Xem chi tiết
Giang Thuỳ
Xem chi tiết
Shino Asada
Xem chi tiết
Lê Phương Thảo
Xem chi tiết
Huyền Bùi
Xem chi tiết
Shino Asada
Xem chi tiết
Trần Mỹ Linh
Xem chi tiết
Phú Phạm Minh
Xem chi tiết