Ôn tập mỹ thuật 6

🎄Hi vọng( 🌲Yêu Sinh học 🌲)🎄

Chào các bạn bên môn mĩ thuật

Hihi lâu rồi không gặp . Bây giờ có cái này hay xin được giới thiệu với mọi người.

Ta thấy rằng việc lập shop ngày càng tràn lan,chất lượng chưa cao.Vậy nên mình có cái này lập shop dễ nè.

Link:Tạo học liệu | Học trực tuyến

Các bạn sẽ đặt tên shop bằng học liệu này.

Nếu các bạn không biết tạo và chèn ảnh thì vào link sau:Hướng dẫn tạo khóa học trên hoc24 | Học trực tuyến

Như vậy đã tạo xong học liệu.

Bạn hãy liên hệ với quản lí hay CTV để CTV nhờ quản lí duyệt học liệu nhé!

Các shop ( học liệu) đạt chuẩn thì sẽ được duyệt nhé!

Chúc các bạn may mắn!

À còn nè:Ai có nick face thì liên hệ với mình để vào nhóm HOC24.vn trên facebook nhé!

Khuynh ly Nam cung
10 tháng 5 2020 lúc 8:47

Vào ném đá y như lời hứa

*1 cục đá*

*2 cục đá*

*3 cục đá*

.................

*1000000000 cục đá*

Bouns thêm xi măng và nước cho bạn xây biệt thự nhé !

Bình luận (0)
diuhuyn
Đại tá -
10 tháng 5 2020 lúc 9:04

Mình nói thật bạn đăng bài nãy cũng chả được gì đâu, đăng lên chỉ có thêm war giữa box mĩ thật và các bạn ở box khác thôi. Cái chủ đề này ở box mĩ thuật không phải khá là xa lạ đối mới web này nữa. Chủ đề này đã từng làm loạn web 1 thời, được thể hiện rõ trong bài của 1 bạn gì gì ở box mĩ thuật ý, phản đối gay gắt về cuộc thi của anh Ngố. Dùng mấy cái từ không được hay :vvv Uầy bài đó được rất nhiều người ở box mĩ thuật hưởng ứng. Bài này gần hot như cái bài phốt của BTS ý. Nói đến bài phốt của BTS thì chắc hẳn mọi người cũng biết được sự ghê ghớm của nó như thế nào rồi nhỉ :)))? Mà cái bài này cũng dừng rồi nên thôi :)) Với lại mình thấy mấy cái chuyện như bạn nói thì quá là bất tiện cho box mĩ thuật. Làm mất thời gian của mấy bạn ở box mỹ thuật lẫn các CTV luôn. CTV đâu rảnh để trực nguyên ngày. Có 1 số CTV còn không hứng thú về box này nữa cơ, nên họ không duyệt là chuyện hết sức bình thường. Với lại cũng đi học rồi nên mình nghĩ đa số mọi người đều rất là bận còn chẳng có thời gian lên web nữa huống gì là duyệt. Mấy CTV đa số là mấy người cấp 3 và có mấy người cuối cấp nữa :vvvvv Nên box mĩ thuật tự đi mà quản lí đi không ai dám sát 24/24 đâu. Mỗi người tự có ý thức và box tự ok liền. Mình nghĩ nên đưa ra 1 cái luật đăng bài và mọi người cứ thế mà thực hiện không cần duyệt gì nữa hết.

~~~ Thân ái ~~~

Gạch đá nhận hết.

Bình luận (0)
B.Trâm
10 tháng 5 2020 lúc 9:18

ĐỀ NGHỊ DỪNG NGAY CÁI VIỆC SỬ DỤNG HỌC LIỆU ĐĂNG CUỘC THI / SHOP/ CLB ĐI NHA

- Ủa học liệu là cái nơi để các bạn đăng clb hay shop amine......à?

Chắc đùa ???

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Ngọc Lan

Thú thật đã đi nhưng vẫn con ngồi rep ib và cũng như là ngắm lại hoc24.

Mình thấy rằng các bạn CTV đợt III có dày dạn kinh nghiệm hơn mấy đợt trước vì cao GP quá trời quá đất luôn. Hăm biết bao nhiêu người là đúng trên cái thực lực của mình để làm CTV đây, thứ hai mình nghĩ rằng để đăng kí CTV thì dễ nhưng rút ra rất khó vậy mấy ai chắc rằng mình sẽ làm việc siêng năng chăm chỉ để xứng đáng với 3 chữ cái C,T , V viết liền "CTV" đây? Mình chưa nói đến đợt II có một số bạn làm việc chưa quá cố gắng nhưng vẫn được thưởng và tiếp tục làm CTV. Thấy nhiều bạn làm việc xuất sắc, chất lượng nhưng không làm CTV mình cũng khá buồn cho họ trong khi một số bạn kiêu căng, ngạo mạn , lúc nào cũng ca bài "trèo cao té đau'' mà không biêt ngán chẳng hạn hay là một số thành phần mà có tài mà không có "đức" nữa chứ! Cái nhân tâm của những kẻ làm CTV phải được rèn duỗi sao cho tốt như là lương tâm của nhà giáo, bác sĩ. Thiết nghĩ rằng trong 33 CTV đợt này sẽ có tới 20 CTV siêng năng. Nhưng chắc rằng cái siêng năng đó có tới 60% thực lực. Tôi cũng từng là 1 CTV tồi nên cái cảm giác đó tôi hiểu, tuy tôi trả lời theo thực lực rất nhiều (khoảng 80%) nhưng vẫn cảm thấy mình có lỗi.

Dẫu sao thì vẫn chúc các bạn CTV sẽ luôn vững trãi trước những quan điểm của dư luận. Tôi có 1 người bạn làm CTV kì này, tôi luôn theo dõi thằng bạn ấy . Bên cạnh nó là dàn CTV " ưu tú đa chiều". Chúc thành công tất cả!

Lê Hoàng Thảo Nguyên

Em có một chút góp ý thôi ạ.

1. Web càng ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự hỗn độn trong tổ chức sắp xếp. Rất nhiều câu hỏi, mang tính chất của lớp 9 chẳng hạn, nhưng lại bị các bạn đăng trong box lớp 6?? Những bài kiểu như 1+1, hay đố vui, lại đăng trong box toán 12? Với lý do không biết đăng ở đâu nên đăng đại ? Điều này không những mất mỹ quan mà nhiều khi người giải cũng cảm thấy khó xử khi không biết nên vận dụng kiến thức lớp mấy cho đúng để giải nó.

Bởi vậy. em đề nghị, trước khi tham gia web, nên có 1 số nội quy chung dành cho các bạn thực hiện. Cố gắng sử dụng công thức toán (rất dễ đánh), ghi đề bài đầy đủ, ĐĂNG ĐÚNG MỤC. Nếu không tìm hiểu rõ, trách nhiệm do bạn tự chịu, hoặc sẽ del bài, hoặc sẽ bị trừ điểm.....

2. Em thỉnh thoảng lướt qua một số bài, thấy rằng, kể cả sai vẫn được giáo viên tick =))) Lý do vì sao thì có rất nhiều, nhưng em xin ý kiến một chút, vì nếu làm sai mà vẫn được tick, sẽ ảnh hưởng đến nhận thức và tư duy của một cơ số bạn đọc bài đó (ngộ nhận). Vì vậy, khẩn thiết mong thầy cô cẩn thận hơn khi chấm điểm một bài viết nào đó ạ.

3. Vai trò của CTV nên được phát huy nhiều hơn. Không chỉ giải bài giúp, mà nên thực hiện một số công việc như : Del bài đăng linh tinh, nhắc nhở những bài viết vi phạm hoặc sai mục (nhắc 1 lần thôi, lần sau tự làm thì sẽ bị xóa không báo trước)

4. Em nghĩ sẽ tốt hơn nếu web có 1 box chat hoặc 1 box giải trí riêng cho học sinh. Khi đó những bài đăng mang tính giải trí sẽ được tích hợp vào đó: bạn nào muốn post ảnh, chuyện trò, thảo luận vấn đề không lq đến học tập...... Điều này sẽ giúp tránh gây loãng web.

Em xin hết ^_^

Khoá học trên OLM của Đại học Sư phạm HN

Loading...

Khoá học trên OLM của Đại học Sư phạm HN