Nấu ăn trong gia đình

Nguyễn Thị Tố Trinh

trước khi chế biến món ăn phải qua thao tác j

nam trần
19 tháng 4 2020 lúc 10:38

Trước khi chế biến phải sơ chế thức ăn, chuẩn bị dụng cụ chế biến, cụ thể là:

-Không ngâm rửa thịt, cá sau khi cắt, thái vì chất khoáng và sinh tố dễ mất đi.

-Không để ruồi bọ bâu vào thức ăn, giữ thịt, cá ở nhiệt độ thích hợp.

-Rửa rau thật sạch; chỉ nên cát, thái sau khi rửa và không để rau khô héo.

-Rau, củ, quả ăn sống nên gọt vỏ trước khi ăn.

-Rửa sạch dụng cụ chế biến, lau dọn nơi chế biến sạch sẽ.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Thu Hoài
Xem chi tiết
Lê Hải Yến
Xem chi tiết
Lâm Thị Bích
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Kim Oanh
Xem chi tiết
Min Đểu
Xem chi tiết
hà châu anh
Xem chi tiết
Duy Trần
Xem chi tiết
Vũ Diệu Linh
Xem chi tiết
ttyytftff
Xem chi tiết