Câu hỏi của Vũ Minh Tuấn - Giáo dục công dân lớp 8

Người hay giúp bạn khác trả lời bài tập sẽ trở thành học sinh giỏi. Người hay hỏi bài thì không. Còn bạn thì sao?

Thưa thầy @phynit và các bạn, hôm nay có một chuyện vô cùng quan trọng muốn hỏi thầy và các bạn.

Mấy hôm rồi mình không vào học 24, hôm nay mình đăng nhập vào mãi không được, đến chiều mới được. Hóa ra là nick của mình bị hack, mình thử mở tin nhắn lên thì thấy tự nhiên nick mình toàn gửi cái tin nhắn rất là khó chịu, tin này rất là nhảm nhí và mình cũng chưa bao giờ gửi cái tin nhắn này. Mình không hiểu sao có ai hack nick mình đi gửi tin nhắn lung tung mà rõ ràng mình đổi mật khẩu rồi. Đây là nội dung tin nhắn:

Xin chào. Tôi là Quỳnh Võ Như Quỳnh , tôi đến Việt Nam khoảng 4 năm rồi, tôi làm chủ 1 đại lý vế số, tôi bị chết oan ,tôi có thể gửi tin nhắn cho bạn.Hãy tin tôi đi ! Bạn hãy gửi tin nhắn này cho 50 người để được may mắn Bạn ko tin tôi ư?1 cậu bé tên Ngọc đọc xong tin nhắn rùi cười nhạo, tối hôm cậu bé ấy bị xe tông chết.1 cô gái tên Mai đọc xong rồi gửi qua loa cho 20 người , cô ấy đã thi rớt đại học .1 cặp vợ chồng nhận được tin nhắn này liền gửi cho 50 người, 3 ngày sau hai vợ chồng trúng được 1 căn nhà trị giá 2000000000.Nếu bạn không gửi hoặc gửi qua loa thì sẽ bị giống mấy người trên .Lời nguyền sẽ bắt đầu khi bn đọc tin nhắn này . Nhanh tay lên .haha,chúc may mắn...mk có thể nói trực tiếp với người khác đ...ư

Đó các bạn, mình cảm thấy rất là ức chế khi ai đó hack nick mình và gửi tin nhắn đi lung tung. Nếu có ai hack nick mình thì xin đừng có hack nữa, bạn đó cũng phải biết đây là nơi học tập chứ không phải nơi để nghịch lung tung xong rồi gửi tin nhắn linh tinh, phải biết suy nghĩ chứ. Cũng may là mình chưa bị hack GP, chỉ bị gửi đi tin nhắn lung tung, mình nhìn thấy tin nhắn đó gửi cho hơn 20 người và mình phải xóa luôn đó . Em mong thầy @phynit và các bạn giúp mình với.

Mình nói thật 100% luôn, không tin các bạn thử mở trang cá nhân của mình. Mình không hoạt động từ mùng 3 tháng 4 rồi, mà cái tin nhắn gửi từ hôm qua, lúc đó mình còn chưa đăng nhập luôn.

    23 câu trả lời
    Loading...

    Các câu hỏi liên quan khác...

    Dưới đây là những câu có bài toán hay do HOC24 lựa chọn.