Bài 36. Tiêu chuẩn ăn uống. Nguyên tắc lập khẩu phần

Yuu Inori

1. Nhu cầu dinh dưỡng ở từng đối tượng khác nhau như thế nào?

2. Kể tên 2 loại thực phẩm chứa chất đường, chất béo và chất đạm.

3. Đối với đối tượng học sinh lớp 8, trong khẩu phần ăn hợp lý loại chất dinh dưỡng nào cần cung cấp nhiều? Tương ứng với mỗi loại chất dinh dưỡng đó kể tên các loại thực phẩm cụ thể.


Các câu hỏi tương tự
cao trần minh long
Xem chi tiết
Nguyễn T.P. Anh
Xem chi tiết
Nguyễn Tuấn
Xem chi tiết
Nguyễn Đồng Phú
Xem chi tiết
khanhhuyen6a5
Xem chi tiết
My Lai
Xem chi tiết
My Lai
Xem chi tiết
Nguyễn Đức Thịnh
Xem chi tiết
KHỞI MY LOVE YOU FOREVER
Xem chi tiết