Câu hỏi của Nguyễn Nhật Minh - Giáo dục công dân lớp 8

Người hay giúp bạn khác trả lời bài tập sẽ trở thành học sinh giỏi. Người hay hỏi bài thì không. Còn bạn thì sao?

#Minhcolongtin – bainayseKHONGbixoa

VÀI GÓP Ý NHỎ CHO HOC24

Chào tất cả các bạn thành viên HOC24, các thầy cô và đặc biệt là thầy Phynit. Em đã làm CTV 1 thời gian ở HOC24, bản thân em có rất nhiều góp ý để xây dựng cộng đồng nhưng chưa nói lên bao giờ. Và chính tại thời điểm này em muốn nêu lên một vài góp ý của mình vì em nghĩ nó ĐANG thực sự cần thiết. Mong các bạn và thầy cô xem xét.

- Thứ nhất là về nút xóa của CTV. Ý kiến của em là khi CTV xóa bài nào đó thì nó sẽ hiện lên một cái khung, CTV sẽ nhập lí do xóa bài vào. Sau đó, dòng tin ấy sẽ được chuyển đến chủ bài viết bị xóa dưới dạng tin nhắn. Điều này sẽ giúp các bạn thành viên hiểu luật hơn, tránh tái phạm lần sau. Hơn thế nữa, các CTV cũng biết chịu trách nhiệm về nút xóa của mình, không có chuyện xóa bừa bãi. Và đặc biệt, cũng không gây hiểu nhầm trong nội bộ.

Về vấn đề xóa thì em vẫn còn một thắc mắc mà đến bây giờ vẫn chưa rõ ạ. Ở mỗi câu hỏi luôn có ô hiển thị và câu hỏi hay, nếu CTV tắt nút tick ở ô hiện thị thì câu hỏi đó coi như đã bị xóa, vậy thầy có biết ai đã tắt dòng hiện thị đó không ạ? Nếu như ô hiện thị đó nó cũng tương đương với nút xóa thì liệu có cần nó nữa không ạ? Trong trường hợp thầy biết ai đã động đến ô hiện thị lỡ hỏi thì bạn ấy lại bảo ấn nhầm thì sao ạ?

- Thứ 2 là nút xóa ở những câu trả lời tải thêm. Em vẫn không hiểu tại sao ở những câu trả lời tải thêm lại không có nút xóa vậy ạ? Thậm chí nút link của các bạn thành viên cũng không có nốt. Một số bạn lợi dụng việc không có nút xóa nên thường spam, trả lời linh tinh ở những câu hỏi trên 10 câu trả lời, là CTV nhưng chúng em cũng chỉ biết nhìn mà chẳng thể làm được gì. Em hi vọng thầy sẽ bổ sung chức năng này sớm ạ.

- Thứ 3 là về vấn đề bảo mật của HOC24. Có lẽ một số bạn cũng đã biết vấn đề bảo mật gần đây rồi và những bạn cũ cũng còn nhớ về chuyện lúc trước nhỉ? Em không biết nhiều về chuyện này nhưng em thực sự hi vọng thầy và Admin của HOC24 có thể cho chúng em thấy một cộng đồng thực sự an toàn. (Em không muốn sau khi đăng bài này lại bị bay nick đâu ạ :)

Cuối cùng cảm ơn mọi người đã đọc

    Được cập nhật 3 tháng 4 lúc 14:08 16 câu trả lời
    Loading...

    Các câu hỏi liên quan khác...

    Dưới đây là những câu có bài toán hay do HOC24 lựa chọn.