Câu hỏi của Nguyễn Nhật Minh - Âm nhạc lớp 9

Người hay giúp bạn khác trả lời bài tập sẽ trở thành học sinh giỏi. Người hay hỏi bài thì không. Còn bạn thì sao?

Dưới đây là một vài câu hỏi có thể liên quan tới bài toán mà bạn gửi lên. Có thể trong đó có câu trả lời mà bạn cần!

CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI IDOL MUSIC

Sau bao ngày diễn ra, vậy là cuộc thi của chúng ta đã đến hồi kết thúc rồi. Mặc dù còn nhiều thiếu sót nhưng có lẽ cuộc thi đã thành công hơn mình nghĩ lúc đầu. Và bây giờ là thời khắc quan trọng nhất mà ai cũng mong chờ...công bố ai là IDOL. Khoan, đừng vội, xem phần thưởng là gì trước cho kịch tính nhá

- 1 GIẢI QUÁN QUÂN :

+ Được cộng đồng công nhận là Quán quân của cuộc thi IDOL MUSIC. Đây là phần thưởng quan trọng và có ý nghĩa nhất (Vỗ tay)

+ Giá trị về vật chất : 20SP

- 1 GIẢI Á QUÂN :

+ Được cộng đồng công nhận là Á quân của cuộc thi IDOL MUSIC. Đây là phần thưởng quan trọng và có ý nghĩa nhất (Vỗ tay)

+ Giá trị về vật chất : 15SP

- 1 giải ba :

+ Được cộng đồng mến mộ biết đâu trở thành IDOL, trở thành hiện tượng thật :))

+ Giá trị về vật chất : 10SP

- 2 giải khuyến khích:

+ Được cộng đồng biết đến

+ Giá trị về vật chất : 5SP

Nói chung những bạn đạt giải hay không đạt giải đều đã trở thành IDOL trong lòng tất cả mọi người rồi. Chỉ tiếc không xin được chữ kí của bạn nào hết :))

Xem xong giải thưởng chắc có phần thất vọng nhỉ? Chắc không muốn coi ai đạt giải nữa đâu há ? :)) Vậy coi bảng điểm trước nha

KẾT QUẢ CUỘC THI IDOL MUSIC - Google Trang tính

Đúng như mình nghĩ bị trừ điểm thì làm sao lên top được, khá tiếc cho những bạn có năng lực thực sự. Nhưng qui định là qui định, làm sai thì phải chấp nhận thôi, đây là cạnh tranh công bằng mà.

Và như các bạn đã thấy những cái tên được in màu. BTC xin công bố lần nữa :

- Vị trí QUÁN QUÂN IDOL MUSIC thuộc về @Nguyễn Văn Đạt với bài hát Chuyện cũ bỏ qua. Đạt đã thể hiện phần dự thi của mình vô cùng tuyệt vời nên được rất nhiều người ủng hộ. Đó chính là lí do giúp bạn ấy vươn lên vị trí quán quân.

- Vị trí Á QUÂN IDOL MUSIC thuộc về bạn nữ vô cùng xuất sắc của chúng ta @nguyen thi vang . Dù bị trừ điểm vì sai chủ đề, nhưng được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, cô gái của chúng ta đã vươn lên vị trí Á quân.

- Giải ba IDOL MUSIC thuộc về bạn nữ vô cùng xinh gái @Mai Hà Trang. Chắc do xinh gái nên được rất nhiều người ủng hộ

- 1 Giải khuyến khích thuộc về @HISINOMA KINIMADO@Lê Phương Giang

Hi đã thể hiện tốt phần dự thi của mình nhưng khá tiếc chắc có lẽ view và like ít nên không được giải cao. Tuy nhiên, điểm có vẻ gần suýt sao với bạn Á quân và Quán quân như thế là vinh dự rồi :))

Còn về Giang, bạn có sự đầu tư tỉ mỉ cho video của mình , giọng tốt. BTC đánh giá rất cao về điều này.

Một lần nữa, BTC , Ngố và Dương Lê gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người vì đã ủng hộ cuộc thi trong suốt thời gian qua. Riêng Ngố cũng muốn cảm ơn vì đã ủng hộ mình hết cuộc thi này đến cuộc thi khác. Đây là động lực lớn để mình tiếp tục làm nhiệm vụ Start - up, đem lại nhiều nguồn gió mới đến cho cộng đồng chúng ta. Không chắc lắm, nhưng Ngố sẽ cho mọi người cái hẹn là hè nhé (còn thi cấp 3 nữa nên... không được thì thôi nha :)). Cuối cùng chúc mọi người năm Canh tý đạt nhiều thành công, có sức khỏe... để càyyyyy GP :))

15 câu trả lời

IDOL MUSIC – THẮP LÊN NGỌN LỬA ĐAM MÊ

Hi cả nhà, lại là Ngố đây , mọi người có nhớ Ngố không nào? Ngố là người luôn đem đến những điều mới lạ và bất ngờ, vậy thử đoán xem hôm nay Ngố đem đến cho cộng đồng ta những gì nào? Chắc nhìn tiêu đề cũng đã đoán được rồi nhỉ? Số là dạo này thấy cộng đồng mình bất hòa quá cứ phốt nhau mãi nên nhân dịp Tết đến xuân về Ngố muốn tổ chức cuộc thi mang tên IDOL MUSIC.

I. Thể lệ cuộc thi:

- Chủ đề của cuộc thi : TẾT, chỉ có 1 vòng duy nhất. Các bạn sẽ lựa chọn bài hát để thể hiện bằng cách hát – cover, đàn, thổi kèn, … chơi các loại nhạc cụ. Sau đó quay video phần thể hiện lại.

Lưu ý : để tránh các trường hợp gian lận, video phải có hình ảnh người thể hiện, trường hợp màn ảnh đen, hay không có mặt sẽ bị trừ 1 nửa số điểm

- Hình thức nộp bài như sau : các bạn quay video phần thể hiện sau đó gửi về địa chỉ email của BTC : hoc24contest.ngo@gmail.com hoặc qua Facebook : https://www.facebook.com/ngo.ngongo.1656

Lưu ý : Khi gửi video các bạn cần ghi kèm những thông tin sau : Họ và tên, link nick Hoc24, bài hát thể hiện tên gì, của tác giả nào?

Video của các bạn sẽ được BTC tải xuống và up lên Youtube cho mọi người bình chọn.

II. Đối tượng tham gia cuộc thi:

- Tất cả thành viên Hoc24, ngoại trừ BTC và BGK

III. Cách tính điểm :

- Số điểm sẽ được tính theo công thức sau :

Số điểm = (lượt xem + lượt thích + điểm của BGK.2) / 4

Thành viên BGK gồm : Ngố và Dương Lê, mỗi người sẽ có thang điểm từ 1 đến 5 để chấm cho các video dự thi (nghĩa là điểm cao nhất bạn có thể nhận từ BGK là 10đ, mỗi người cho 5đ)

IV. Thời gian :

Cuộc thi chỉ có 1 vòng duy nhất, bắt đầu từ ngày 10/01/2020 => 22/01/2020

Từ ngày 23/01/2020 => 29/01/2020 BTC sẽ hoàn thiện việc đăng video lên Youtube và là thời gian để các bạn bình chọn cho các video. Chậm nhất là ngày 30 sẽ có kết quả nhé.

CHỦ ĐỀ CỦA CUỘC THI : TẾT

V. Lời tâm sự :

- Mình biết có nhiều bạn rất có năng khiếu nhưng vì ngại quay video, không tự tin để thể hiện bản thân nên sẽ phớt lờ cuộc thi này. Nhưng các bạn ạ, thời đại 4.0 bây giờ KHÔNG CHO PHÉP các bạn làm điều đó. Ngày nay, ngoài những cuộc thi thực tế, các bạn đứng trên sân khấu để thể hiện trực tiếp thì vẫn có những cuộc thi qua mạng đòi hỏi các bạn quay video. Và thậm chí giải thưởng của các cuộc thi mạng đó còn cao hơn nữa kìa. Ví dụ cụ thể như Đọc sách vì tương lai, bạn giới thiệu sách vẫn quay video cho mọi người xem. Hay bạn thuyết trình bằng tiếng Anh để xin học bổng của 1 tổ chức nào đấy… vì vậy, các bạn nên xem cuộc thi này là bước đệm, giúp các bạn tin tưởng vào bản thân hơn, tự tin hơn để quay video. Sau này biết đâu lại đạt được nhiều thành công lớn :))

- Đây không phải là lần đầu tiên Ngố tổ chức cuộc thi, nhưng là lần đầu tiên tổ chức theo kiểu như thế này. Có lẽ đây cũng là cuộc thi đầu tiên trên Hoc24 được tổ chức theo kiểu này. Nên trong quá trình tổ chức chắc chắn sẽ không tránh khỏi những sai sót, mong mọi người bỏ qua.

- Có lẽ mình sẽ mượn CHH 1 thời gian, nên mình xin lỗi nếu làm phiền đến các bạn. Mình hứa xong cuộc thi sẽ gỡ.

50 câu trả lời

IDOL MUSIC SEASON 2

Chào mừng các bạn đã trở lại với channel của mình và mình là Ngố đây. Hôm nay mình mở lại cuộc thi IDOL MUSIC season 2 nhé, các bạn có hứng thú không nào?

I. Thể lệ

Thể lệ cuộc thi lần này cũng gần giống với mùa 1

- Chủ đề của cuộc thi : NHẠC VIỆT NAM, chỉ có 1 vòng duy nhất. Các bạn sẽ lựa chọn bài hát để thể hiện bằng cách hát – cover, đàn, thổi kèn, … chơi các loại nhạc cụ. Sau đó quay video phần thể hiện lại.

Lưu ý : để tránh các trường hợp gian lận, video phải có hình ảnh người thể hiện, trường hợp màn ảnh đen, hay không có mặt sẽ bị trừ 1 nửa số điểm. Nếu để màn ảnh đen thì trong video người dự thi phải tự giới thiệu bản thân. Trường hợp hát nhạc ngoại lời Việt cũng được nhé.

- Hình thức nộp bài như sau : các bạn quay video phần thể hiện sau đó gửi về

địa chỉ email của BTC : hoc24contest.ngo@gmail.com

qua Facebook Ngố: https://www.facebook.com/ngo.ngongo.1656

qua Facebook Dương : https://www.facebook.com/profile.php?id=100017738857244

Lưu ý : Khi gửi video các bạn cần ghi kèm những thông tin sau : Họ và tên, link nick Hoc24, bài hát thể hiện tên gì, của tác giả nào?

Video của các bạn sẽ được BTC tải xuống và up lên Youtube cho mọi người bình chọn.

II. Đối tượng tham gia cuộc thi:

- Tất cả thành viên Hoc24, ngoại trừ BTC và BGK

III. Cách tính điểm :

- Số điểm sẽ được tính theo công thức sau :

Số điểm = lượt xem + lượt thích + điểm của BGKx2

Thành viên BGK gồm : Ngố và Dương Lê, mỗi người sẽ có thang điểm từ 1 đến 5 để chấm cho các video dự thi (nghĩa là điểm cao nhất bạn có thể nhận từ BGK là 10đ, mỗi người cho 5đ)

IV. Thời gian :

Cuộc thi chỉ có 1 vòng duy nhất, bắt đầu từ ngày 16/03/2020 => ngày 27/03/2020

Hết ngày 27 BTC sẽ không nhận bài dự thi nữa nhé

Lưu ý: Rút kinh nghiệm đợt thi trước, BTC đã ra chủ đề rộng hơn cho tất cả các bạn, vì vậy đề nghị các bạn tham gia đúng chủ đề. Bài dự thi hát nhạc ngoại sẽ bị loại và không tính điểm. Nhưng BTC cũng sẽ đăng lên để mọi người thưởng thức (bài đó xem như là góp vui ý

81 câu trả lời

Chào các bạn, mình xin giới thiệu về bản thân mình chút nhé, tại chắc có nhiều người cũng chưa biết đến mình. Họ và tên của mình là Ngố ngồ ngộ ngây ngô, khi đi học lấy tên là Ngố ngây ngô, mọi người thường gọi mình là Ngố (còn Nguyễn Nhật Minh chỉ là nick name thôi nhé ). Mình thuộc lứa tuổi 2k5, là người con xứ Quảng. Hôm nay mình muốn tổ chức một cuộc thi nhỏ, mong mọi người ủng hộ.

CUỘC THI: DESIGNER CHUYÊN NGHIỆP

I. Thể lệ cuộc thi:

- Cuộc thi có 3 vòng: Sau vòng 1, chọn 20 bạn đi tiếp; Sau vòng 2, chọn 10 bạn đi tiếp; vòng 3 chọn ra 3 bạn để trao giải.

- Vòng 1: các bạn gửi bài dưới câu hỏi này nhé, chủ đề vòng 1 là: THIẾT KẾ BAO LÌ XÌ, thời gian: từ ngày 9/1/2019->15/1/2019

*Lưu ý: Ở dưới câu hỏi này các bạn chỉ đăng thiết kế của mình thôi, không đăng những câu bình luận khác, ví dụ: “mình thích cuộc thi này lâu rồi”; “xàm quá bạn”; “mình hóng thôi nhé, không biết làm”;… Đừng bình luận gì ở dưới câu trả lời cả, mong các bạn hợp tác.

II. Cách tính điểm:

- Cách tính điểm rất đơn giản, ban tổ chức (là mình đó) có thang điểm từ 1 đến 10 để chấm điểm cho các bạn.Sau đây là công thức tính điểm :

Điểm của bạn = (Điểm của BTC.2+số tick+số cmt)/4

- Còn một điều lưu ý nữa là không phải bạn thắng vòng 3 là sẽ được trao thưởng liền đâu. Ba bạn được trao giải xuất sắc phải có tổng điểm ở vòng 1, 2, 3 cao nhất. Cho nên vòng nào cũng quan trọng, mình nhắc nhở để các bạn thận trọng nhé.

- Có 1 số bạn lúc trước tổ chức cuộc thi vẽ mà hình như quên mất cái quyền lực của BTC rồi thì phải, chỉ lấy tick không thôi. Nên các bạn lưu ý để lần sau tổ chức cuộc thi cho tốt nhé ^^

III. Giải thưởng:

Giải thưởng của cuộc thi sẽ được BTC giữ bí mật đến cuối cuộc thi. Nhưng mình nghĩ một số bạn sẽ đoán ra được 1 phần nào đó.

IV. Tuyển nhà tài trợ:

Mình đang cần 2 CTV tài trợ cho cuộc thi của mình. Nhà tài trợ sẽ không được tham gia cuộc thi nhưng quyền lợi của họ vẫn được đảm bảo (bật mí ở phần dưới)

V. Tâm sự của BTC:

Mình tổ chức cuộc thi này để tạo ra một sân chơi hoàn toàn mới cho các bạn thử sức của mình. Những bạn nào không thích thì lượn qua nhé. Hơn nữa mình cũng muốn tìm kiếm 3 bạn cùng làm việc với mình trong những MINI GAME, MAX GAME tiếp theo, mang đến những phần quà có tính tự hào cao.

P.s: Cuối cùng, mình mong tất cả các bạn, các thầy cô giáo, Admin cộng đồng, ủng hộ cuộc thi của mình.

-------------Ngố----------

78 câu trả lời

TỔNG KẾT CUỘC THI IDOL MUSIC

Sau hơn 10 ngày diễn ra cuộc thi và 3 ngày miễn phí, BTC đã nhận được 28 video trong đó có 17 video dự thi, 11 video tặng từ các bạn thành viên. So với mùa 1 thì mùa 2 có phần sôi động và rực rỡ hơn. Có lẽ các bạn cũng đã quen với hình thức thi này rồi nhỉ? Tuy nhiên, sau mùa 2 BTC cũng nhận ra được nhiều lỗ hổng về thể lệ, khiến cho vẫn có vài video gian lận nhưng vẫn không qua mắt được BTC thần thánh :)))

Sau đây là giải thưởng và cách tính điểm:

- 1 Giải Thần tượng âm nhạc : (điểm BTCx2 + lượt like)/2 ( chia 2 cho nó tròn số :))))

- 1 Giải IDOL được yêu thích nhất : (lượt xem+lượt likex3)/4

- 5 giải IDOL mới nổi: là 5 bạn có số điểm sau Thần tượng âm nhạc

Tính toán cũng chỉ là làm màu thôi, nhìn view, like, điểm BGK là biết ai nhất rồi :))

Vậy các bạn đã đoán ra cái tên nào sẽ dành được các danh hiệu trên chưa??? Hmm, chắc hẳn các bạn sẽ không đoán ra nổi :)) À đoán được nhưng mà nửa đúng nửa sai :))

Được rồi, không nói nhiều, không nói dài dòng nữa, mình công bố ngay đây

- 1 Giải Thần tượng âm nhạc: Nguyễn Thiên Trang

Phần thưởng:

+ Danh hiệu Thần tượng âm nhạc – HOC24 season 2 cùng với 1 kỉ niệm chương là avatar do BTC tự thiết kế (bạn có thể cài hoặc không)

+ Phần thưởng tinh thần: Được cộng đồng xem như Thần tượng :)) Phần thưởng này đáng giá nhất nè :))

+Phần thưởng vật chất: 2GP combo 20SP

- 1 Giải IDOL được yêu thích nhất: Đặng Quốc Nam

Phần thưởng:

+ Danh hiệu IDOL được yêu thích nhất – HOC24 season 2 cùng với 1 kỉ niệm chương là avatar do BTC tự thiết kế (bạn có thể cài hoặc không)

+ Phần thưởng tinh thần: được nhiều người yêu thích, được nhiều bạn nữ xin in4 làm quen :))

+Phần thưởng vật chất : 15SP

- 5 giải IDOL mới nổi:

+ Nguyễn Văn Đạt

+ Trương Quân Bảo

+ Phạm Thị Yến Nhi

+ Đinh Hồng Thắm

+ Mai Hà Trang

Phần thưởng:

+Phần thưởng tinh thần: Là động lực giúp các bạn bước tiếp trên sự nghiệp ca hát của mình :))))))) Đây cũng xem như bước đệm để các bạn tự tin hơn thể hiện bản thân.

+Phần thưởng vật chất: 5SP

BTC sẽ liên hệ với các bạn để trao giải. Đây là bảng tính điểm của BTC IDOL MUSIC SEASON 2 - Google Trang tính

BTC – Ngố và Dương một lần nữa gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã ủng hộ chúng mình và cuộc thi trong suốt khoảng thời gian qua. Đây là động lực để mình tiếp tục đóng góp cho cộng đồng. IDOL MUSIC season 3 sẽ trở lại cho đến khi mình nghĩ ra cách để đổi mới hình thức thi hoặc là 1 cuộc thi nào mới mẻ nữa sẽ ra mắt :))

Chúc mọi người dồi dào sức khỏe để chống lại virus Corona <3

26 câu trả lời

ĐỀ THI VÀ CÁCH THỨC LÀM BÀI DỰ THI SUPER TASK 2020

Đề thi : https://drive.google.com/file/d/1aKcuGoWyXxyRpfkKBMFDy7Oq5GB_gISz/view?usp=sharing

Link làm bài : https://forms.gle/3TNSMMgExQ5cvcRz5

Link bài nghe :

+ Part 1 : https://drive.google.com/file/d/1p2B6LcZrlkJMsgvxmd00OSugQR7w8bm8/view?usp=sharing

+ Part 2 : https://drive.google.com/file/d/1DBgIkBBlVyYz47dE1tQCizPjuHwVwHl1/view?usp=sharing

+ Part 3 : https://drive.google.com/file/d/1husY1wXsjOnCH4igvixHQdIki0HPUbh5/view?usp=sharing

Đề Speaking : Nowadays a lot of people, especially teenagers usually eat fast food, do you think this is a good lifestyle? And in your opinion, how to have a healthy eating habit?

*Thời gian làm bài : từ ngày 03/08/2020 đến ngày 16/08/2020

Đối với bài Speaking các bạn có thể gửi video từ ngày 03/08/2020 đến ngày 20/08/2020

Các bạn vào link đề thi để xem đề, sau đó vào link làm bài để điền đáp án nha.

Bước 1 : Vào link làm bài, đầu tiên các bạn sẽ được yêu cầu điền địa chỉ email. Phần này các bạn có thể không cần ghi chính xác cũng được abcjday@gmail.com hay fff@gmail.com tùy mọi người. Nhưng nếu mọi người ghi đúng địa chỉ email thì sau cuộc thi mình sẽ gửi điểm và đáp án về email lại cho các bạn thế thôi.

Bước 2 : Phần thứ 2 yêu cầu các bạn điền thông tin cá nhân. Bắt buộc phải điền đúng nhé, nếu điền sai thì có giải cũng không được nhận đâu.

Bước 3 : Phần thứ 3, cũng là bài thi đầu tiên chính là Listening. I các bạn sẽ vào file nghe để nghe, chọn được đáp án A,B,C gì đấy thì điền vào từ câu 1 đến câu 5. II cũng tương tự. III là nghe điền từ, phần này các bạn tự nhập nhé. Ví dụ các bạn nghe câu 11 là school, 12 là VietNam thì gõ : “11 : school ; 12 : VietNam…” hoặc có thể xuống dòng ở các câu, tùy các bạn. Nhưng cố gắng trình bày rõ ràng tí nhé, BTC không nhìn ra, không chấm điểm thì mất quyền lợi nha.

Bước 4 : Phần ngữ âm này mình trình bày khá rõ ràng, mình nghĩ các bạn không có thắc mắc gì, pass nhá.

Bước 5 : Phần Vocabulary and grammar, I với 20 câu trắc nghiệm đầu thì các bạn đọc đề bên kia, điền trắc nghiệm qua bên này. II sửa lỗi sai, phần này các bạn chú ý cho mình với nhé. Ơ trong đề BGK có chia dòng từ 1 đến dòng 23, các bạn tìm ra lỗi sai ở dòng nào ghi ra, và sửa lại nhé. Viết theo cú pháp : dòng – lỗi sai – sửa lại. Ví dụ dòng 1, từ “an” sai, đúng phải là “a” thì các bạn gõ : “1 – an – a”.

- Phần Phrasal verbs có nhiều phần, nhớ ghi rõ tên từng phần nhé để BGK dễ chấm nhé

- Các phần khác tương tự.

- Phần essay, các bạn làm ở mục II phần Writing, nếu như không đủ thì viết xuống dòng dưới nhé, mình có ghi rồi đó (dòng dưới không bắt buộc).

Lưu ý : bài luận phải là do thí sinh tự viết, không được sao chép từ các nguồn khác, nếu bị phát hiện sẽ hủy kết quả.

PHẦN QUAN TRỌNG : SPEAKING

Thí sinh quay video dự thi theo đề BTC đã đưa ra, video dự thi không quá 3 phút

Lưu ý :

+ Để tránh các trường hợp gian lận, video phải có hình ảnh người thể hiện, trường hợp màn ảnh đen, hay không có mặt sẽ bị trừ một nửa số điểm của bài nói. Nếu thi sinh quay màn ảnh đen mà tự giới thiệu bản thân trong video thì không bị trừ điểm.

+ Video phải có phụ đề, trường hợp thành viên không biết chèn phụ đề vào video thì phải gửi kèm bản transcript (nội dung mà mình nói í). Thí sinh gửi thiếu sẽ bị trừ điểm phần nội dung.

+ Nội dung nói không được sao chép từ các nguồn khác, nếu bị phát hiện vi phạm sẽ bị hủy kết quả.

*Hình thức nộp bài : các bạn quay video gửi về cho BTC theo:

- Địa chỉ email : hoc24contest.ngo@gmail.com

- Facebook Ngố : https://www.facebook.com/ngo.ngongo.1656

Lưu ý : Khi gửi video, ngoài bản transcript như yêu cầu, các bạn cần gửi thêm Họ và tên, link nick HOC24 để BGK tiện xếp giải.

Video dự thi của các bạn sẽ được tải xuống và up lên Youtube cho mọi người bình chọn và chọn ra bài dự thi nhận giải Speaking.

*Về giải thưởng có 1 số thay đổi nhỏ vì mình muốn thêm giải cho phần Speaking như sau :

- Giải thưởng như sau:

- 1 giải nhất : 250k + 30GP

- 1 giải nhì : 150k + 15GP

- 2 giải ba: 50k + 15GP

- 6 giải khuyến khích mỗi giải 5GP

- 1 giải Speaking 50k

(Các bạn cố gắng đầu tư Speaking nhé.)

Mọi thắc mắc các bạn có thể gửi xuống dưới, hoặc nhắn tin riêng với mình để được giải đáp nhé. Cuối cùng chúc các chiến binh của chúng ta hoàn thành SIÊU NHIỆM VỤ.

26 câu trả lời

BÀI DỰ THI IODL MUSIC CỦA THÀNH VIÊN HOC24

- Bài dự thi đầu tiên gửi về BTC IDOL MUSIC chính là video của một bạn nữ vô cùng xinh gái - Mai Hà Trang. Với giọng hát ngọt ngào và đầy tự tin Trang đã gửi đến cuộc thi bài hát The show của Lenka. Mọi người ủng hộ bạn ấy nhé

Bài dự thi IDOL MUSIC -The show của Lenka - MHT (phần 1) - YouTube

Bài dự thi IDOL MUSIC -The show của Lenka - MHT (phần 2) - YouTube

- Thứ 2 chính là bài Chuyện cũ bỏ qua của Bích Phương do CTV đầy trẻ trung và năng động – Nguyễn Văn Đạt thể hiện. Vũ đạo tốt, giọng hay , diễn xuất tự tin đã làm cho phần dự thi này được BTC đánh giá rất cao. Mọi người ủng hộ bạn ấy nhé

Bài dự thi IDOL MUSIC -CHUYỆN CŨ BỎ QUA - Bích Phương | NGUYỄN VĂN ĐẠT COVER - YouTube

- Thứ 3 chính là tay guitar duy nhất cho đến bây giờ của cuộc thi. NDHB đã thể hiện tốt bài I’m yours của Jackson Mraz. Tuy nhiên vì che mặt và sai chủ đề nên có thể bạn ấy sẽ bị khống chế điểm. Mọi người hãy cày view, like, share để ủng hộ bạn ấy nhé

Bài dự thi IDOL MUSIC - I'm yours - Jason Mraz | NDHB (Guitar Solo) - YouTube

- Thứ 4 chính là bài dự thi của một CTV lâu năm ở HOC24. Nguyen Thi Vang đã đem đến cho chúng ta một bài hát tiếng Anh vô cùng hay qua đó cho thấy trình độ Tiếng Anh của bạn này cũng thuộc hàng đẳng cấp. Mọi người ủng hộ cho bạn ấy nhé

Bài dự thi IDOL MUSIC - Imagine me without you - Jaci Velasquez | Nguyen Thi Vang cover - YouTube

Chỉ còn vài ngày nữa là cuộc thi của chúng ta sẽ đến hồi kết thúc, BTC không nhận bài nữa. Các bạn đang quay video thì nhanh tay gửi về cho BTC nhé, còn bạn nào không tham gia thì nhớ ủng hộ nhiệt tình cho video của các bạn nha. Một lần nữa, BTC gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người.

Đừng quên đăng kí kênh của cuộc thi để nhận thông báo khi có bài dự thi mới nha HOC24 Contest - YouTube

37 câu trả lời

Dưới đây là những câu có bài toán hay do HOC24 lựa chọn.